น้าหมี Zakk Wylde ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Billboard เกี่ยวกับการรับหน้าที่เล่นกีตาร์แทน Dimebag Darrell สำหรับภารกิจ Pantera รียูเนียนดังนี้

“ตอนที่ Vinnie ยังมีชีวิตอยู่ มันมีตอนที่กลุ่มเพื่อน ๆ พูดถึงเรื่องนี้กัน (เรื่อง Zakk ไปเล่นแทน Dimebag) ผมจะบอกกับพวกเขาเสมอว่า

‘แน่นอนกูอาจจะไปเล่นให้นะ ขอแค่มึงมาชวนกู ทำไมกูถึงจะไม่จัดให้หล่ะ กูอยากให้เกียรติกับ Dime นะเว้ย’

มันน่าจะเหมือนกับ Noel Redding และ Mitch Mitchell ที่เรียก Eric Clapton ไปเล่นเพื่อให้เกียรติ Jimi Hendrix นั่นแหละ ซึ่ง Eric ก็เล่นเพลงของ Jimi แล้วก็ร้องเองด้วย พวกเขาได้ออกไปเฉลิมฉลองให้กับ Jimi Hendrix กัน Eric ได้ให้เกียรติกับเพื่อนของเขาโดยการเล่นเพลงของ Jimi ไง

ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่สวยงามเลยนะ มันเหมือนกับตอนที่เล่นงาน ‘Dimebash’ (งานเชิดชูเกียรติให้ Dimebag) มันเป็นการยกย่อง Dimebag ที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ เลย มันเป็นการยกย่องวง Pantera ด้วยเหมือนกัน

ส่วนสิ่งที่ผมกำลังจะทำมันเป็นการยกย่อง Vinnie และ Dime ที่ดีมาก และคุณยังได้ฉลองให้กับ Pantera ผู้พิชิตและบดขยี้ทุกอุปสรรคจนแตกกระเจิงอีกด้วย”

Zakk ยังได้เสริมต่อว่า

“แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ Pantera”

“Pantera คือสมาชิกทั้ง 4 คน ประกอบด้วย Phil, Rex, Dime และ Vinnie แต่มันก็แค่เหมือนกับตอนที่ Led Zeppelin ไปเรียกตัว Jason Bonham (ลูกชาย John Bonham) มาเล่นให้ มันคือความมหัศจรรย์ …

ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่เกินคำบรรยายที่ได้เป็นส่วนหนึ่งกับมันครับ (เล่นแทน Dimebag)”

ที่มา : blabbermouth