สำหรับคนที่เฝ้าฝันจะเห็นไลน์อัพเก่าของวง Paramore กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ดูจะมีความหวังขึ้นมาเล็กน้อยครับ เมื่อมีการยืนยันออกมาล่าสุดอย่างเป็นทางการแล้วว่าอัลบั้มใหม่ของวง พวกเขาได้ แซ็ค ฟาร์โร อดีตมือกลองมาร่วมบันทึกเสียงให้

ช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Idobi ฟาร์โรตอบคำถามเอาไว้ว่า:

“พวกเขาถามผมว่าจะไปตีกลองให้กับอัลบั้มของพวกเขาได้ใหม่ อัลบั้มใหม่ของพวกเขาน่ะครับ เฮย์ลีย์ก็เลยโพสต์ลงบนอินสกาแกรมของพวกเขาและก็โพสต์ขึ้นไปบนเว็บไซต์ด้วย และก็ตามนั้นครับ ไม่ใช่มุก ผมกลับมาเล่นกลองให้กับพวกเขาในอัลบั้มใหม่ควบคู่ไปกับการทำวง HalfNoise ของตัวเองด้วย แค่นั้น และสำหรับตอนนี้มันก็มีแค่นี้แหละครับ ไม่มีใครถามผมเรื่องนี้จริงจังเพราะผมมักจะเลี่ยงตอบน่ะครับ แต่ผมทำวง HalfNoise อยู่ นั่นคือวงของผม พวกเขาขอให้ผมมาตีกลองให้ มันก็เลยออกมาว่า ‘ได้สิ เอาเลย!’ เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาครับ มันก็ออกจะแปลกประหลาดนิดหน่อยเพราะผมออกจากวงมาหลายปีแล้ว แต่เรื่องพวกนั้นมันไม่ติดอยู่ในใจกันอีกต่อไปแล้วและมันก็ไม่มีความรู้สึกแย่หลงเหลืออยู่อีกต่อไป มันมีแต่ความมันและความสนุกเท่านั้นครับ”

อ่านบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ได้ที่ In Frequency – Interview with HalfNoise | idobi Network

ถึงจะมาแค่ในสตูดิโอ ไม่ได้กลับมาร่วมวงด้วย แต่อย่างน้อยก็ถือว่าเป็นสัญญาณอันดีว่าในอนาคตอาจจะได้เห็นการรียูเนี่ยนกันเป็นครั้งคราวก็เป็นได้ครับ ต้องมาติดตามดูกันต่อไป

ที่มา – Alternative Press