ผมบอกแล้วไม่ว่าคุณจะยิ่งใหญ่ระดับร็อกสตาร์ หรือกระจอกงอกง่อยแค่ไหน หากคุณเป็นนักดนตรี คุณก็มีโอกาสถูกขโมยอุปกรณ์ทำมาหากินได้อย่างเท่าเที่ยมกัน (ไม่เชื่อเหรอ? คลิก)

และวันนี้หวยก็มาออกที่วง You Blew It! วงร็อกจากเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา พวกเขาเพิ่งจะสูญเสียทรัพย์สินกันไประหว่างการเดินทางไปที่เท็กซัสเมื่อวานนี้ จากรายงานตามที่วงเล่าไว้บนเพจเฟซบุ๊กของวง รถแวนของพวกเขาถูกทุบกระจกระหว่างที่จอดอยู่ใน Guitar Center ในเมืองซานอันโตนิโอ ทั้งเครื่องดนตรี เอฟเฟกกีตาร์ ไอแพ็คและเงินสดหายไปเป็นจำนวนมาก ทางวงเล่าถึงเหตุการณ์นี้เอาไว้ว่า:

“รถแวนของพวกเราเพิ่งถูกทุบกระจกเข้าไปตอนอยู่ใน Guitar Center ที่ซานอันโตนิโอ เท็กซัส แม่ง ไม่อยากจะเชื่อเลยไอ้ห่า มีของถูกขโมยไป เบส Rickenbacker 4003, กีตาร์ Reverend Charger, เอฟเฟกต์ของ Pedaltrain, หัวแอมป์ของ Sunn Coluseum, แอมป์ Traynor YBA-1, ไอแพ็ด, พาสปอร์ต, เงิน… ช่วยกันกระจายข่าวนี้ด้วยครับ”

ซวยจริง ๆ

ทางวงเพิ่งปล่อยอัลบั้มอีพีเพลงคัฟเวอร์ออกมาหนึ่งชุด ชื่อว่า “You Blue It” เป็นผลงานการฉลองครบรอบ 20 ปีของอัลบั้มแรกของวง Weezer ที่ออกมาเมื่อปี 1994 อยากได้ก็สามารถไปซื้อหามาฟังกันได้ผ่าน iTunes ครับ และฟังเพลงคัฟเวอร์ “My Name is Jonas” กันได้ที่ด้านล่าง

ที่มา – Alternative Press