ปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Yellowcard วงป๊อปพังก์ระดับตำนานจากฟลอริดาที่โลดแล่นบนถนนสายดนตรีมาร่วม 20 ปีเต็ม โดยเมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา (ตามวันเวลาท้องถิ่น) พวกเขาได้แสดงคอนเสิร์ตเป็นหนสุดท้ายต่อหน้าแฟน ๆ ของพวกเขาที่มากันเต็มความจุของ House of Blues ที่เมืองอนาไฮม์ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

สำหรับโชว์ในคืนนั้นต้องบอกว่าสุดคุ้ม ทางวงออกมาพร้อมกับสมาชิกยุคสุดท้ายที่ประกอบไปด้วย Ryan Key – ร้องนำ/กีตาร์, Sean Mackin – ไวโอลิน/ร้อง, Ryan Mendez – กีตาร์/ร้อง, Josh Portman – เบส แถมด้วย Jimmy Brunkvist มือกลองจากวง Like Torches ที่มาช่วยตีในทัวร์สุดท้ายหนนี้ ก่อนที่พวกเขาจะจัดเต็มไปด้วยเพลงฮิต เพลงที่ไม่ค่อยได้นำมาเล่นสดอยู่หลายเพลงทีเดียว อัดแน่นกว่า 20 เพลง อีกทั้งยังเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการเรียกอดีตสมาชิกวงอย่าง Sean O’Donnell มือเบสของวงขึ้นมาร่วมแจมด้วย (มีข่าวว่าคุณแม่ของ Sean และ Ryan ก็มาร่วมชมในงานนี้ด้วย) ก่อนที่ช่วงท้ายงาน Ryan Key ได้เป็นตัวแทนของวงกล่าวขอบคุณและอำลาแฟนเพลงอย่างสุดซึ้งและจบโชว์ด้วย “Ocean Avenue” ซิงเกิลโคตรฮิตของพวกเขาเอง

เมื่อทุกอย่างมีจุดเริ่มต้นก็ย่อมมีจุดสิ้นสุดอยู่เสมอ และอยากขอให้ทางวงประสบความสำเร็จกับเส้นทางต่อจากนี้ที่ได้วางเอาไว้ ขอบคุณที่มอบเสียงเพลงดีๆให้กันมาตลอด ลาก่อนและโชคดีครับ #RIPYC

Thank you for everything. 📸: Ashley Osborn Photography

Posted by Yellowcard on Saturday, 25 March 2017