ไม่รู้เหมือนกันว่าการแสดงสดของวง Young and in the Way วงครัสต์พังก์/แบล็คเมทัลจากนอร์ธแคโรไลนา สหรัฐอเมริกาวงนี้นั้นโหดและบ้าคลั่งแค่ไหน แต่วีรกรรมล่าสุดที่พวกเขาทำก็ทำให้เจ้าของสถานที่จัดงานต้องสั่งปิดเพื่อล้างเลือดกันเลยทีเดียว

มี avenue แห่งหนึ่งในเมืองแอชวิลล์ รัฐนอร์ธแคโรไลนา ชื่อว่า Lexington Avenue Brewery (ขอเรียกย่อ ๆ ว่า LAB) เป็นสถานบันเทิงหลักแห่งหนึ่งของเมืองนี้ที่มีทั้งโรงเบียร์, ร้านอาหาร, บาร์และที่จัดแสดงดนตรีตั้งอยู่ ได้จัดให้มีวง Young and in the Way ไปเล่น และหลังจากคืนนั้นผ่านพ้นไป เช้ามาทาง LAB ก็ต้องติดป้ายแสดงความเสียใจที่ต้องปิดปรับปรุงสถานที่เป็นเวลาหลายวันด้วยสาเหตุที่นอกเหนือการควบคุมของพวกเขา ถึงแม้ตัวป้ายจะไม่ได้บอกอะไรมาก แต่บนเฟซบุ๊กของทาง LAB ก็ได้ชี้แจงเอาไว้ว่าเป็นการปิดเพื่อทำความสะอาด

ทำความสะอาดอะไร? ทำความสะอาดเลือดครับ เป็นเลือดสัตว์ที่ทางวง Young and in the Way นำมาใช้ประกอบการแสดงของพวกเขาด้วยโดยนำมาสาดใส่คนดูที่ไปดูในคืนนั้น ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าพวกเขาสาดอีท่าไหนร้านถึงได้เละขนาดนั้น ถ้าหาภาพได้จะเอามาให้ชมกัน เล่นกันถึงขั้นต้องปิดร้านจัด big cleaning day กันเลยทีเดียว จะโหดไปไหนกันล่ะพี่!

ดูเหมือนพวกเขาเกิดมาเพื่อท้าชิงตำแหน่งวงดนตรีที่น่ากลัวที่สุดในโลกจริง ๆ

ที่มา – Ashvegas.com

lab_closed_2_2014

Update: ได้ภาพเลือดมาแล้วครับ ขอบคุณ Metal Injection

YAITW_pig_blood_at_brewery