เพิ่งรายงานไปเมื่อวานนี้ว่าทิม เจอร์เกน นักร้องนำวง Within the Ruins เข้าโรงพยาบาลกระทันหันจนทำให้วงต้องยกเลิกโชว์ในวันนั้นออกไปก่อน (อ่านข่าวเก่าที่นี่) และเขาก็ยังไม่ได้รับการปล่อยตัวออกมาเพราะทางแพทย์ต้องการเฝ้าสังเกตอาการอย่างใกล้ชิด ตอนนี้มีข่าวดีและข่าวร้ายออกมาอย่างละหนึ่งข่าว

ข่าวดีก็คือ เขากำลังจะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

ส่วนข่าวร้ายก็คือ เขาต้องพักฟื้นหลายสัปดาห์ และนั่นหมายความว่าการทัวร์สนับสนุนวง Whitechapel ร่วมกับ Carnifex และ Cruel Hand ต้องยกเลิกทั้งหมด โดยทั้งสามวงจะออกทัวร์ต่อไปโดยไม่มี Within the Ruins ร่วมด้วยครับ ทางวงประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะให้เขาพักฟื้นให้หายดีพร้อมก่อนค่อยกลับมาลุยงานกันใหม่

“น่าเสียดาย แต่ตอนนี้เราไม่มีตัวเลือกอื่นเลยนอกจากการยกเลิกโชว์ในวันที่เหลือของการทัวร์ร่วมกับ Whitechapel ทิมจะออกจากโรงพยาบาลพรุ่งนี้ แต่ด้วยอาการอันย่ำแย่ของเขาในตอนนี้เขาได้รับคำแนะนำให้เลิกยุึ่งเกี่ยวกับกิจกรรมที่มันต้องใช้พลังมากระหว่างการพักฟื้นในอีกหลายสัปดาห์นับจากนี้ เราต้องขอโทษแฟน ๆ ที่รอดูเราจริง ๆ แต่สุขภาพของทิมต้องมาก่อน เราจะกลับมาในซัมเมอร์นี้พร้อมกับอัลบั้มใหม่ โชว์ที่เหลือจะยังคงเกิดขึ้นอยู่แน่นอนเพื่อสนับสนุนเพื่อนของพวกเราในวง Whitechapel, Carnifex และ Cruel Hand แล้วเจอกันหน้าร้อน!”

น่าเป็นห่วงครับ อายุก็ยังไม่มากแต่ก็มาป่วยหนักซะแล้ว จะเดินทางสายนี้ได้อีกนานแค่ไหนกันล่ะเนี่ย

ที่มา – Lambgoat