ศิลปินฮิพฮอพชื่อดังจากดีทรอยต์ Xzibit ได้มาร่วมงานกับวงดนตรีเมทัลที่มีนักร้องหญิงเป็นผู้นำอย่าง Withing Temptation จากประเทศเนเธอร์แลนด์ในซิงเกิลล่าสุดของวง เพลงนี้มีชื่อว่า “And We Run” เพลงนี้อยู่ใน “Hydra” อัลบั้มเต็มชุดใหม่ล่าสุดของวง

จะเข้าท่าหรือไม่เข้าท่าแฟนเพลงคงต้องตัดสินกันด้วยหูตัวเองแหละครับ ขอเชิญไปรับชมมิวสิควิดีโอ “And We Run” กันได้ที่ท้ายข่าว มิวสิควิดีโอสุดแฟนตาซีตัวนี้ถ่ายทำกันที่สตูดิโอในอัมสเตอร์ดัม โดยงานหนักก็ตกเป็นของพ่อหนุ่ม Xzibit ที่ต้องรับบทออกท่าทางหลายอย่างทั้งวิ่ง, กระโดด รวมไปถึงพังกำแพงใหญ่ด้วยมือเปล่ากันเลยทีเดียว

Hydra วางจำหน่ายในอเมริกาอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ผ่านค่าย Nuclear Blast Entertainment โดยทำยอดขายไปได้กว่า 15,000 ก๊อปปี้ในสหรัฐอเมริกาในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย และเปิดตัวสูงถึงอันดับ #16 ในบิลบอร์ดชาร์ต

ส่วนทางด้านทวีปยุโรปนั้น “Hydra” เปิดตัวเป็นอันดับ #1 ในชาร์ตเพลงของเนเธอร์แลนด์บ้านเกิด และสาธารนรัฐเช็ค ตามมาด้วยลำดับที่สองในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และฟินแลนด์ อันดับที่ $4 ในประเทศเยอรมนี, #6 ในสหราชอาณาจักร และได้อันดับที่ #9 จากการวางจำหน่ายสัปดาห์แรกในประเทศฝรั่งเศส

ที่มา – Blabbermouth.net

within-temptation-and-we-run