วิทอิน เทมพ์เทชัน วงซิมโฟนิกเมทัลจากเนเธอร์แลนด์กำหนดวันวางขายสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 6 ที่ใช้ชื่อว่า “Hydra” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเป็นวันที่ 31 มกราคม 2014 และเปิดให้จองอัลบั้มนี้ผ่านทางไอจูนส์ สโตร์ได้ในราคา 11.99 ยูโรหรือประมาณห้าร้อยสี่สิบบาท โดยตอนนี้สามารถฟังได้แค่เพลงเดียวคือ “Paradise (What About Us)” ซิงเกิลแรก เพลงนี้ได้อดีตนักร้องนำของไนท์วิชอย่างทาร์จา เทอร์รูเนนมาฟีทเจอริ่งด้วย แต่ก็ไม่ได้มีแขกรับเชิญแค่คนเดียว ยังมีเอ็กซิบิต (Xzibit) แร็ปเปอร์ชื่อดังมาร่วมแจมในเพลง “And We Run”

และยังมีโฮเวิร์ด โจนส์ อดีตนักร้องนำของคิลสวิตช์ เอ็นเกจที่ทุกคนคุ้นตาคุ้นเสียงกันดีในเพลงที่มีชื่อว่า “Dangerous” เพลงนี้จะถูกปล่อยลงบนไอจูนส์ในวันที่ 20 ธันวาคมในส่วนของสโตร์แถบยุโรปก่อน ฟังพรีวิวเพลงใหม่ที่กล่าวถึงอยู่ตอนนี้ได้ที่คลิปวิดีโอท้ายข่าวครับ

สามารถพรีออเดอร์อัลบั้ม Hydra ได้ในสองรูปแบบคือ 1. ดิจิตัลพรีเมียม (บนไอจูนส์) 2. ดีลักซ์บ็อกเซ็ต โดยแต่ละแบบก็จะมีของแถมที่แตกต่างกันออกไปครับ ทั้งดิจิ-บุ๊กเล็ต, เพลงใหม่ในเวอร์ชัน evolution ฯลฯ ส่วนในบ็อกเซ็ตก็จะมีซีดี, แผ่นไวนิล, ปิ๊กกีตาร์, หนังสือเพลง ฯลฯ ดูรายละเอียดของในกล่องกันได้ที่ที่มาข่าวครับ ทำออกมาขายแฟนตัวจริงกันเน้น ๆ ไปเลย

ที่มา – Blabbermouth.net

*Update #1: เพิ่มพรีวิวมิวสิควิดีโอแล้วครับ เพิ่งออก