อัลบั้มใหม่ของ Winds of Plague ใช้ชื่อว่า Resistance เพิ่งวางแผงเมื่อวานนี้ตามเวลาของอเมริกา (29 ตุลาคม) ซึ่งวันที่วางแผงก็ห่างจากวันครบรอบวันตายของเพื่อนนักดนตรีร่วมค่ายอย่าง Mitch Lucker แค่ไม่กี่วัน (Mitch เสียชีวิตในคืนวันฮัลโลวีน แต่นับเป็นวันที่ 1 พฤศจิกายน 2012 ด้วยอุบัติเหตุทางรถมอเตอร์ไซค์) อัลบั้มนี้ก็เลยมีเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงของ Suicide Silence ด้วย

เรื่องมีอยู่ว่า มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า Justin Bonifas โพสต์รูปภาพภายในกล่องซีดีอัลบั้มใหม่ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขา ว่ามีภาพที่ทำขึ้นเพื่อทริบิวต์ให้กับเมทัลเฮดสตาร์ผู้ล่วงลับ Mitch Lucker ซ่อนอยู่ใต้แท่นวางซีดีในกล่องซีดีอัลบั้มใหม่ของ Winds of Plague เขาเจอภาพนี้ตอนที่หยิบแผ่นออกมาเพื่อ rip เพลงลงในคอมพิวเตอร์ เป็นภาพของ Mitch ตกแต่งด้วยปีกเทวดา พร้อมกับตัวหนังสือเขียนว่า

MITCH LUCKER
LEGENDS NEVER DIE
10|20|1984 – 11|01|2012

Winds of Plague tribute to Mitch Lucker

เป็นสิ่งที่ ‘หาไม่ได้’ จากการ ‘ดาวน์โหลดเพลงละเมิดลิขสิทธิ์ครับ’ ถือว่าเซอร์ไพรส์แฟนเพลงทั้ง Suicide Silence และ Winds of Plague เลย แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนนักดนตรีด้วยกัน

และถือเป็นของสะสมชิ้นสำคัญที่แม้จะไม่ได้เป็นแฟนเพลงของ Winds of Plague แต่ก็มีค่าพอที่จะซื้อเก็บไว้ครับ ถ้าคุณรักในตัวผู้ชายคนนี้ Mitch Lucker (R.I.P. again)