แฟน ๆ Lamb of God หลาย ๆ คนน่าจะคิดถึง Chris Adler มือกลองผู้ร่วมหัวจมท้ายมานับตั้งแต่ช่วงก่อตั้งวง จนสุดท้ายมีเหตุต้องออกจากวงไปเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพจากอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซด์ และถูกแทนที่โดย Art Cruz มือกลองจากวงเดธคอร์นาม Winds of Plague

ล่าสุด Willie Adler มือกีตาร์และน้องชายของ Chris Adler ได้ออกมาตอบคำถามถึงตัวพี่ชายผ่านในรายการ The Vanflip Podcast ว่าตัวเค้าไม่ได้พูดคุยกับพี่ชายนานแล้ว นับตั้งแต่ที่พี่ชายออกจากวงไป โดยทางรายการได้ถามเพิ่มเติมว่าตอนนี้ Chris เป็นอย่างไรบ้าง โดยทาง Willie ได้เล่าว่า

“ผมแนะนำให้คุณไปถามเจ้าตัวเองดีกว่า แต่ผมคิดว่าเค้าต้องทำอะไรที่ยอดเยี่ยม และผมต้องการให้เค้าทำอะไรที่ยอดเยี่ยม แต่ผมแค่ยังไม่ได้คุยกับพี่ชาย”

Willie ยังได้เล่าต่อถึงอารมณ์ที่ยากที่จะอธิบาย ในการเล่นกับวง Lamb of God ที่ปราศจากพี่ชายของตัวเอง

“ผมหมายถึง ผมกับพี่ชายผ่านอะไรร่วมกันกันมามากมายมากกว่าคนอื่น ๆ และจนถึงวันที่เราสองคนตาย เราก็ยังมีความผูกพันธ์ด้วยกันเสมอ แต่ในขณะเดียวกัน Lamb of God ตอนนี้เป็นใหญ่กว่าทุกคนเว้ยพวก และผมจะทำทุกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อ Lamb of God และไม่ว่าพวกเราจะอยู่ที่ไหน ผมก็คิดว่าพวกเราจะทำสิ่งที่ที่สุดให้กับวง และทุกวงที่เราอยู่ในปัจจุบัน”

เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว Chris ได้พูดถึงความสัมพันธ์กับน้องชายไว้ว่า “แปลกแต่เป็นมิตร”

“คุณรู้ มันคือสายเลือด” Chris ได้สัมภาษณ์ไว้กับทางรายการวิทยุ “Elliot In The Morning” และได้เล่าต่อว่า “มันเป็นสิ่งหนึ่งจากหลาย ๆ สิ่ง และไม่ใช่ว่าจะเป็นแบบนั้น แต่ครอบครัวต่างก็มีระดับของความรู้สึกไม่เคารพ แต่บางทีมันก็ทนได้ มันไม่ใช่เฉพาะเพื่อนหรืออะไรก็ตาม ผมไม่คิดว่าจะมีการดูหมิ่นในทางใด ๆ ก็ตาม ใช่แล้ว เย้ พวกเราจะโอเค”

“พวกเราใช้เวลาร่วมกัน 26 ปี ทั้งในรถทัวร์, รถไฟ หรือเครื่องบิน ไม่มีอะไรจะต้องพูดแล้ว พวกเรามีมิตรภาพอย่างเต็มเปี่ยม”

ก็คงไม่มีอะไรในกอไผ่ ต่างคนต่างแยกย้ายทำหน้าที่ของตัวเองกันไป แต่ยังไงก็ยังอยากเห็น Chris Adler กลับมาหวดกลองอีกครั้ง ไม่ว่ากับวงใดก็ตาม ทั้งนี้เรามีคลิปของเจ้าตัวมาให้ชมให้พอหายคิดถึงกันครับ

ที่มา : blabbermouth.net