ดูท่าพี่ Brendon Urie แห่ง Panic! At the Disco จะชอบซีรีส์ลึกลับเรื่อง Stranger Things มากทีเดียวครับ นอกจากจะดึงเอาหนูน้อย Noah Schnapp ผู้รับบท Will ตัวละครหลักของเรื่องมาแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง “LA Devotee” เมื่อปีที่แล้ว เขายังพาน้อม Schnapp คนนี้มาโผล่บนเวทีคอนเสิร์ตด้วยอีกต่างหาก!

เรื่องมันเริ่มจากทวีตของน้อง Schnapp เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วตอนปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวออกมา เขาได้มีการพูดเปรย ๆ เอาไว้ว่า ‘พาผมไปคอนเสิร์ตของคุณในนิวยอร์กด้วยนะ Brendon!’

และมันก็เกิดขึ้นจริงสมใจอยากครับ นี่คือภาพของ Schnapp ที่ใต้เวทีระหว่างที่รอโดดขึ้นไปแจมกับศิลปินโปรดบนเวทีที่ Madison Square Garden ในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา มาพร้อมกับแคปชั่น “กำลังซ้อนตัวอยู่ใต้เวทีเพื่อรอที่จะแจมกับ Panic! At the Disco ผมดูเหมือนกำลังเห็นปิศาจดีมอกอร์กอนยังไงยังงั้นเลย”

และเพลงที่เขาได้ออกมาแจมกับศิลปินคนโปรดของเขาก็คือเพลง “LA Devotee” ที่ไปแสดงมิวสิควิดีโอด้วยมานั่นเองครับ ก็ถือว่าเป็นภาพหาดูยากและพีคมากอีโมเมนต์หนึ่งในประวัติศาสตร์การแสดงสดของ P!ATD เลยก็ว่าได้เพราะคงไม่ได้มาแจมกันบ่อย ๆ หลอก ซีซันใหม่ของ Stranger Things ก็ใกล้จะมาแล้วด้วย ใครเค้าจะมาว่างแจมอีก! ชมคลิปและภาพบรรยากาศบางส่วนกันดูได้ด้านล่างเลยครับ

https://www.instagram.com/p/BRKaAhJjIM3/
ที่มา – Alternative Press