สำหรับวงดนตรีสายหนักยุคใหม่ ยอมรับตามตรงว่า While She Sleeps จากประเทศอังกฤษเป็นวงที่รสนิยมในการทำเพลง และการนำเสนออาร์ตเวิร์กต่าง ๆ รวมถึงลุคของวงสามารถทำออกมาได้ดูดีมาก และแน่นอนว่าความเท่เหล่านี้พวกเขาไม่ได้ได้มาแบบฟลุก ๆ นั่นก็เพราะว่าผลงานชิ้นล่าสุดที่เพ่ิงปล่อยออกมาก็ยังโคตรเท่เหมือนเดิม

คลิปที่ WSS ปล่อยออกมาโปรโมตล่าสุดเป็นบันทึกการแสดงสดเพลง “Silence Speaks” จากอัลบั้ม You Are We ที่แฟนเพลงรู้จักกันดีเพราะได้ตา Oliver Sykes แห่ง Bring Me the Horizon มาแจมด้วย แต่ใน alternative version ที่วงปล่อยออกมาครั้งนี้ไม่มี Sykes และไม่มีเสียงสำรอกใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะเป็นการเล่นแบบกึ่งอคูสติกในโบสถ์แห่งหนึ่ง ณ กรุงลอนดอน (ชื่อว่า St. Pancras Church) แม้จะเปลี่ยนทิศทางดนตรีไปจนแปลกหู แต่เรื่องของความเท่ไม่หดหายไปไหนแม้แต่น้อย

เพลงนี้จะรวมอยู่ในอัลบั้ม You Are We ฉบับพิเศษที่กำลังจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ ซึ่งนอกจาก “Silence Speaks” เพลงนี้แล้วก็ยังมีเพลง “Feel” กับ “Hurricane” เวอร์ชันแสดงสดจากงานเดียวกันรวมอยู่ด้วย พร้อมเพลงเดโมและเพลงใหม่ที่ทำเพิ่มสำหรับแผ่นอีดิชันนี้โดยเฉพาะ ดูรายชื่อเพลงทั้งหมดได้ท้ายคลิปด้านล่าง

01 – “You Are We”
02 – “Steal The Sun”
03 – “Feel”
04 – “Empire Of Silence”
05 – “Wide Awake”
06 – “Silence Speaks”
07 – “Settle Down Society”
08 – “Hurricane”
09 – “Revolt”
10 – “Civil Isolation”
11 – “In Another Now”
12 – “Feel” (reimagined live at St Pancras Old Church in London)
13 – “Silence Speaks” (reimagined live at St Pancras Old Church in London)
14 – “Hurricane” (reimagined live at St Pancras Old Church in London)
15 – “Civil Isolation” (demo)
16 – “Feel” (demo)
17 – “Fear In Change” (instrumental demo)
18 – “I Am While She Sleeps”
19 – “Lost Ideas“

[ ที่มา – Theprp.com ]