หลังจากที่ปล่อยซิงเกิลคัมแบ็คออกมา ในที่สุดก็มีรายละเอียดเกี่ยวกับอัลบั้มเต็มชุดใหม่ของ While She Sleeps วงดนตรีเมทัลคอร์ตัวแรงจากเมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษมาอัพเดตให้ทราบกันแล้วครับ อัลบั้มนี้พวกเขาจะทำกันเองแบบไม่ขึ้นกับสังกัดค่ายเพลงใด ๆ ทั้งสิ้น แต่จะใช้การระดมเงินทุนจากแฟนเพลง
โดยตรงในการนำมาทำอัลบั้มแทน (สามารถจ่ายเงินเพื่อพรีออเดอร์อัลบั้มได้ทางเว็บไซต์ PledgeMusic) ซึ่งที่จริงแล้วเงินที่ได้มาก็ไม่ใช่แค่ทุนสำหรับการทำเพลงอย่างเดียวแต่รวมไปถึงการทำอาร์ตเวิร์ก, วิดีโอ รวมถึงเป็นทุนในการออกทัวร์ด้วย

และในการนี้ทางวงก็ได้ทำคลิปสารคดีสั้นเกี่ยวกับวงเพื่อเป็นการ introduce เกี่ยวกับอัลบั้มเต็มชุดใหม่ที่จะออกวางจำหน่ายในปีหน้ามาให้ชมกันด้วยครับ เลื่อนไปชมกันด้านล่างได้เลย

น่าเสียดายที่ตอนนี้แฟนเพลงนอกสหราชอาณาจักรยังไม่สามารถสมทบทุนให้กับวง WSS ในการทำอัลบั้มนี้ได้ครับ ยังเปิดแบบจำกัดเฉพาะคนในประเทศอยู่ อาจต้องรออีกพักใหญ่ถึงจะเปิดให้สนับสนุนกันแบบ worldwide (คิดว่าไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะพวกเขามีแฟนเพลงอยู่รอบโลก ยังไงก็ต้องเปิดให้ซื้อจนได้แน่นอน) และในการซื้อครั้งนี้ก็จะมาพร้อมกับสิทธิ์ในการดาวน์โหลดซิงเกิลใหม่อย่าง “Civil Isolation” กันก่อนใครด้วย ฟังเพลงดังกล่าวกันได้ที่นี่ครับ
Source: Alternative Press