กระแสข่าวลือการกลับมาร่วมวงอีกครั้งของแดนนี่ วอร์สน็อป อดีตกระบอกเสียงวง Asking Alexandria เมทัลคอร์ชื่อดังจากเกาะอังกฤษมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงทีเดียวครับ เริ่มจากการที่สองเพื่อนซี้อย่างวอร์สน็อปและเบ็น บรูซ มือกีตาร์ของวงที่กลับมาคึนดีกันอีกครั้งและร่วมทำผลงานอะไรบางอย่างกันในสตูดิโอ สิ่งที่เกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดียของวง AA และค่าย Sumerian Records ต้นสังกัดของพวกเขาในช่วง 1-2 วันนี้ก็ทำให้ชวนคิดถึงความเป็นไปได้ของเรื่องนี้ขึ้นมามากทีเดียวครับ

เรื่องมันเริ่มจากการที่เฟซบุ๊กของวง Asking Alexandria ทยอยโพสต์ภาพปกอัลบั้มเก่า ๆ ของวง ทั้ง Stand Up and Scream, Life Gone Wild EP, Reckless & Relentless รวมไปถึงงานชุดรีมิกซ์อย่าง Stepped Up and Scratched และงานชุดที่แล้วอย่าง From Death to Destiny ด้วย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีการโพสต์ภาพในวันวานของสมาชิกนักดนตรีในวงทั้งสี่คน แต่เว้นว่างภาพของนักร้องนำไว้ยังไม่ได้มีการโพสต์ภาพของวอร์สน็อปตามมาปิดท้ายแต่อย่างใด (ซึ่งก็กำลังลุ้นกันอยู่ว่าจะโพสต์มั้ย)

Posted by Asking Alexandria on Tuesday, October 18, 2016

Posted by Asking Alexandria on Tuesday, October 18, 2016

(โพสต์บางส่วนจากเพจ Asking Alexandria, ชมเพิ่มเติมได้ที่นี่: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7)

เรื่องนี้มองผิวเผินอาจจะเป็นเพียงแค่การย้อนวันวานของวงแบบไม่มีอะไรในกอไผ่ แต่ทางด้านเฟซบุ๊กของ Sumerian Records ต้นสังกัดของวงก็โพสต์ภาพเก่าสมัยที่วอร์สน็อปยังอยู่ในวงออกมาด้วยเช่นกัน แถมยังโพสต์ภาพของวอร์สน็อปจากมิวสิควิดีโอเพลง “To the Stage” ขึ้นมาบนเฟซบุ๊กด้วย ยิ่งเป็นการโหมกระแสข่าวลือที่ว่าแดนนี่กลับมาร่วมวงแล้วให้มากขึ้นไปอีกครับ

🤔

Posted by Sumerian Records on Wednesday, October 19, 2016

Posted by Sumerian Records on Thursday, October 20, 2016

สำหรับตอนนี้วง Asking Alexandria ก็กำลังจะมีทัวร์ 10 Years in the Black ร่วมกับวงดนตรีค่ายเดียวกันอีกหลายวง ทั้ง Born of Osiris, I See Stars, After the Burial, Upon a Burning Body และ Bad Omens ก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าในอนาคตอันใกล้นี้ เดนิส ชาโฟรอสทอฟ นักร้องนำคนปัจจุบันของวงที่สั่งสมชื่อเสียงจากการเป็นแฟนเพลงตัวจริงมายาวนานและเพิ่งเข้าวงได้ไม่นานจะยังคงได้ทำหน้าที่กับวงดนตรีที่ตัวเองรักต่อไปหรือไม่ (แต่โพสต์กันออกมาขนาดนี้ก็ต้องยอมรับว่ามีความเป็นไปได้สูงทีเดียวว่าเขาออกจากวงไปเรียบร้อยแล้ว)

ระหว่างนี้ขอให้รอการอัพเดตจากทางวงโดยตรงเป็นหลักครับ

[Source]