หากใครพอจำกันได้ Corey Taylor กระบอกเสียงของ Slipknot เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า วง Slipknot อาจอยู่ต่อไปกับสมาชิกเจเนอเรชันใหม่ ๆ แบบที่ไม่เหลือสมาชิกยุคปัจจุบันอยู่อีกเลยก็เป็นได้ และเมื่อไม่กี่เดือนก่อน M. Shawn “Clown” Crahan มือเพอร์คัสชันของวงก็ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าอัลบั้มเต็มชุดต่อไปของวงอาจเป็นการร่วมงานครั้งสุดท้ายของเขา ซึ่งก็นำมาสู่คำถามที่ว่าแล้วใครจะมารับหน้าที่ตรงนี้ต่อไป

เราคงได้เห็นกันแล้วว่า Jay Weinberg ลูกชายของ Max Weinberg มือกลองวง E Street Band วงดนตรีคู่บุญของ Bruce Springteen สามารถแบกรับหน้าที่มือกลองแทน Joey Jordison ได้ดีแค่ไหนแม้จะเกิดห่างกันเป็นทศวรรษ แลัวใครจะเหมาะสมสำหรับการรับช่วงต่อในตำแหน่งอื่น ๆ กันบ้าง? เราอาจจะได้คำตอบในเร็ว ๆ นี้ก็เป็นได้ครับ

มีคลิปวิดีโอของ Griffin Taylor ลูกชายของ Corey และ Simon Crahan ลูกชายของ Clown ที่ทำวงดนตรีร่วมกันถูกปล่อยออกมาให้ชมกันบนโลกออนไลน์ ซึ่งก็ถือว่าทำออกมาได้ดีสมกับการเกิดมาในครอบครัวของสมาชิกวงเมทัลที่ประสบความสำเร็จที่สุดวงหนึ่งในโลกครับ มีทั้งหมดสองคลิปด้วยกันคือ “The Devil in I” และ “Dead Memories”

https://www.youtube.com/watch?v=A7zheD8WvX4

https://www.youtube.com/watch?v=GzhMgB_1dwI

สำหรับเจ้าหนู Griffin ต้องบอกว่านอกจากจะมีวงดนตรีแล้ว ก็เคยขึ้นแสดงบนเวทีกับวง Stone Sour ของคุณพ่อ Corey มาแล้วด้วย แบบนี้อนาคตไม่หนีไปจากวงการเพลงเมทัลแน่่นอน!

อาจจะยังฝีมือเทียบชั้นกับมืออาชีพไม่ได้ แต่การเติบโตมาในครอบครัวที่ไม่ได้ปิดกั้นดนตรีแนวนี้ ก็คือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก ๆ มาเฝ้าดูการเติบโตของพวกเขาทั้งสองคนไปด้วยกันครับ น้า ๆ ลุง ๆ ทั้งหลาย!

[ ที่มา – Metal Injection ]