อีกหนึ่งหลักฐานที่พิสูจน์ว่า คอรีย์ เทย์เลอร์กับโทรศัพท์มือถือน่ะมันไปด้วยกันไม่ได้จริง ๆ!

มีคลิปวิดีโอสั้นจากวง Slipknot ถูกอัพโหลดขึ้นมา เป็นภาพของคอรีย์ เทย์เลอร์ ที่ปัดโทรศัพท์มือถือของคนดูแถวหน้าสุดคนหนึ่งร่วงลงสู่พื้นที่ว่างด้านหน้าเวทีเพราะเข้าไม่ให้ความสนใจกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นบนเวทีเหมือนกับคนดูคนอื่น ๆ (ชมคลิปได้ที่ท้ายข่าว)

หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยออกไปแล้ว เทย์เลอร์ได้ทวีตข้อความถึงเหตุการณ์ตังกล่าวไว้ด้วยว่า “ถ้าคุณจะมัวแต่ส่งข้อความ ก็อยู่บ้านซะ”

หลังจากนั้นก็มีแฟนเพลงคนหนึ่งทวีตข้อความตอบกลับเทย์เลอร์ว่าเธอมักจะพิมพ์ส่งข้อความระหว่างที่เธออยู่ในคอนเสิร์ต เพื่อดูว่าลูก ๆ ของเธอทำอะไรกันอยู่ที่บ้าน เทย์เลอร์ก็ตอบว่า “ก็มีเหตุผลอยู่ แต่คุณก็ควรจะทำมันตอนระหว่างเปลี่ยนวงหรือระหว่างเปลี่ยนเพลงสิ ผมพูดถูกมั้ย?”

และในท้ายที่สุดเทย์เลอร์อ้างว่าแฟนเพลงคนดังกล่าวเข้าใจและโอเคกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น “หลังจากนั้นเขาก็เข้าใจว่าเรื่องห่านั่นแม่งเกิดขึ้นเพราะอะไร เรายังหัวเราะร่วนไปด้วยกันอยู่เลย”

จริง ๆ แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใดเพราะเทย์เลอร์เคยให้สัมภาษณ์ไว้แล้วในอดีตว่าตัวเขาไม่ได้ชอบที่จะเห็นคนดูในคอนเสิร์ตของเขาเอาแต่เล่นมือถือ แถมยังเคยเทน้ำใส่โทรศัพท์มือถือของแฟนเพลงสาวคนหนึ่งจนพังคาคอนเสิร์ตมาแล้วด้วย

การทำลายทรัพย์สินของคนอื่นไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องและควรกระทำอย่างแน่นอน แต่ในบางครั้งกฎดังกล่าวก็ไม่สามารถทำมาใช้ในโลกแห่งความเป็นจริงได้ เช่นในคอนเสิร์ตของวง Slipknot เป็นต้นครับ!

ที่มา – Blabbermouth.net