จากที่เคยประกาศไว้สัปดาห์ที่แล้วว่า Linkin Park จะปล่อยเทปบันทึกรายการ Carpool Karaoke เทปที่วงไปร่วมรายการไว้ออกมาให้ชมกันฟรี ๆ บนเฟซบุ๊กแฟนเพจของวง ตอนนี้ก็พร้อมให้รับชมกันแล้วครับ

เทปรายการนี้อัดขึ้นก่อนที่ Chester Bennington ฟรอนต์แมนของวงจะตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงราวหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น ปกติแล้วจะฉายผ่านทาง Apple TV แต่ในครั้งนี้เป็นกรณีพิเศษที่ทางวงอยากให้แฟนเพลงทุกคนได้รับชม จึงนำมาฉายให้ชมกันฟรี ๆ บนโซเชียลมีเดียแบบไม่คิดค่าใช้จ่าย โดย James Corden เจ้าของรายการและพิธีกรบอกว่าการตัดสินใจครั้งนี้มาจากครอบครัวของ Chester เอง ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเขา

และนั่นเท่ากับว่าครอบครัว Bennington อนุมัติแล้ว เราถึงได้รับชมกัน พร้อมแล้วก็ไปชมรอยยิ้มแฝงความเศร้าในช่วงท้ายของชีวิตร็อกสตาร์ในดวงใจของพวกเรากันเลยครับ เป็นตอนที่สนุกปนเศร้าจนอธิบายความรู้สึกได้ยากมากตอนนึงเลยก็ว่าได้

พิธีกรหน้าตี๋ที่เราเห็นกันใน episode นี้คือ Ken Jeong นักแสดงที่หลายคนคุ้นหน้ากันดีจากภาพยนตร์เรื่อง The Hangover ส่วนสมาชิกวงที่มาร่วมรายการ นอกจาก Bennington แล้วก็ยังมี Mike Shinoda และ Joe Hahn ด้วย (เอเชียเยอะกว่าอเมริกัน!) เป็นอีกเทปที่แสดงให้เห็นว่าโรคซึมเศร้าน่ากลัวกว่าที่เราคิดครับ ดูคลิปรายการแล้วไม่สามารถรู้ได้เลยจริง ๆ

คำเตือน: ระวังร้องไห้

Watch our Carpool Karaoke episode with Ken Jeong now, streaming for free right here on Facebook.

Posted by Linkin Park on Thursday, October 12, 2017

ที่มา – Alternative Press