หลายคนน่าจะพอจำกันได้บ้างเกี่ยวกับข่าวเรื่องที่ชอว์น คราแฮน มือเพอร์คัสชั่นของวงเอ็กซ์ตรีมเมทัลขาโหดอย่าง Slipknot ที่ไปรับจ๊อบเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตอย่าง Officer Downe ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงจากกราฟิกโนเวลในชื่อเดียวกัน ล่าสุดเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมาก็ได้มีการเปิดตัวทีเซอร์แรก ณ เทศกาลหนัง Los Angeles Film Festival ออกมาให้เราชมกันอย่างเป็นทางการแล้วครับ

Officer Downe เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจในลอสแองเจลิสรายหนึ่งที่มีพลังพิเศษสามารถฟื้นกลับมาจากความตายเพื่อปฏิบัติภารกิจต่อให้สำเร็จลุล่วง นำแสดงโดยคิม โคตส์ (ทิก เทรเกอร์ในซีรีส์เรื่อง Sons of Anarchy)

ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นงานแรกของคราแฮน แต่เขาก็ผ่านการกำกับมิวสิควิดีโอให้กับวงดนตรี Slipknot ของเขาเองมามากมาย รวมไปถึงเคยกำกับดีวีดีอย่าง Voliminal: Inside the Nine ของวงมาแล้วด้วย เทรลเลอร์ตัวต่อไปของ Officer Downe จะปล่อยออกมาในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ที่ Arclight Cinemas ในคัลเวอร์ซิตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย แล้วจะนำมาอัพเดตให้ชมกันต่อไปในอนาคตครับ

ในส่วนของวง Slipknot นั้นก็กำลังจะมีรับหน้าที่เป็นเฮดไลน์ร่วมกับมาริลีน แมนสัน จะเริ่มต้นกันในช่วงปลายเดือนนี้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนเป็นต้นไป (ความจริงทัวร์นี้เริ่มในวันที่ 9 มิถุนายนแต่ต้องเลื่อนออกไปเพราะคอรีย์ เทย์เลอร์ต้องเข้ารับการผ่าตัดกระดูกสันหลังกระทันหัน)

ที่มา – Loudwire