เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Warbringer สูญเสียสมาชิกในวงไปถึงสองคนด้วยกัน นั่นคือจอห์น ลักซ์ มือกีตาร์ และคาร์ลอส ครูซ มือกลอง ซึ่งจากการแยกทางกันครั้งนี้ก็ทำให้จอห์น เควิลล์ นักร้องนำของวงถึงกับหลงทางไปต่อไม่ถูกเลยว่าจะเอายังไงกับวงต่อดี จะทำต่อไปดีมั้ย จะเลิกดีมั้ย

แต่วันนี้อดัม แคร์รอล หนึ่งในสมาชิกยุคก่อตั้งวง มือกีตาร์ของวงได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขาเองเพื่อให้มั่นใจได้ว่า Warbringer จะยังคงอยู่ต่อไปอย่างแน่นอน

“ผมอยากจะไขข้อข้องใจอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ Warbringer หน่อย เราอยู่ในจุดที่ผมรู้สึกได้ในฐานะสมาชิกวง Warbringer ว่าเราไม่มีทางหยุดทำดนตรีและทัวร์แน่นอน เราอยู่ในจุดที่ว่างเปล่าจนกว่าเราจะหาบุคคลที่ถูกเลือกและเคมีตรงกันกับวงมาพาวงนี้ไปต่อได้ มันจะต้องใช้เวลา แต่เวลาอยู่กับพวกเราและผมไม่อยากจะเร่งรีบอะไรเพื่อจะได้มั่นใจว่าเราจะกลับมาแกร่งกว่าที่เคยเป็นมา! โปรดอดใจรอพวกเราก่อน มันมีเรื่องอื่น ๆ ที่เราต้องวางแผนร่วมไปด้วยจนกว่าเราจะมีสมาชิกใหม่มาร่วมออกทัวร์กันอีกครั้ง จะมีอัลบั้มใหม่และจะมีการออกทัวร์ต่ออย่างแน่นอน เราแค่กำลังใช้เวลาส่วนตัวเพื่อจัดการทุกสิ่งทุกอย่างให้ลงตัวและสร้างปิศาจตัวใหม่ที่แกร่งขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา แล้วมาร็อกแอนด์โรลกัน!”

ก็ดีครับ แฟนเพลง Warbringer คงสบายใจขึ้นมาได้อีกหน่อยนึง

ที่มา – MetalSucks