สัปดาห์ที่ผ่านมาช่วงหยุดยาววันสงกรานต์ บนหน้านิวส์ฟีดเฟซบุ๊กของผมมีกระแสอยู่สองเรื่องครับ หนึ่งคือคนแห่ไปดูภาพยนตร์ Fastฯ ภาคแปดกัน และสองคือ มวลมหาประชาชนชาวเน็ตต่างพากันเปิดดูซีรีส์ 13 Reasons Why ละครสะท้อนปัญหาชีวิตวัยรุ่นที่กำลังมาแรงมากของ Netflix ที่ว่าด้วยเรื่องของ Hannah Baker สาวน้อยผู้ตัดสินใจฆ่าตัวตายไปพร้อมอัดเทปไว้ 13 ม้วนเพื่อเล่าถึงเหตุผลของเพื่อนรอบตัวแต่ละคนที่ทำให้เธอเสียชีวิต ก็ถือว่าสนุกดี แนะนำให้ไปชมกันครับ

วันนี้ไม่ได้จะมาพูดถึงซีรีส์แต่เป็นวงดนตรีนามว่า Wallows ครับ วงนี้เป็นวงหน้าใหม่ที่เพิ่งก่อตั้งกันสด ๆ ร้อน ๆ สมาชิกมีทั้งหมดสามคนด้วยกันคือ Cold Preston, Braeden Lemasters และ Dylan Minette ซึ่งไอ้สมาชิกคนหลังสุดนี่ก็โปรไฟล์ไม่ธรรมดาทีเดียวครับเพราะรับบทเป็น Clay พระเอกของซีรีส์ 13 Reasons Why รวมไปถึงก่อนหน้านี้เขาก็เคยแสดงนำในภาพยนตร์สุดระืทึกอย่าง Don’t Breath มาแล้ว

“Pleaser” คือซิงเกิลแรกของวง Wallows เป็นดนตรีแบบอินดี้ร็อกซาวด์สนุกชวนเต้นที่ไม่ได้หนักอะไรมากมาย แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ติดหูและชวนให้เคลิบเคลิ้มมากอยู่ครับ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีทีเดียวเลย ต้องมาดูกันต่อไปว่านอกจากฝีมือด้านการแสดงแล้ว ฝีมือทางดนตรีของไอ้น้อง Dylan คนนี้จะไปได้ไกลแค่ไหน!

ติดตามผลงานของ Wallows ได้ที่ facebook.com/wallowsmusic