มวยคู่ใหม่ของวงการเพลงเมทัลครับ คราวนี้ไม่ได้เป็นวงไหนตีกับวงไหน แต่เป็นสมาชิกในอดีตและปัจจุบันของวง Volumes วงเมทัลคอร์จากลอสแองเจลิสรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงในหมู่คนชอบฟังเพลงสายคอร์ในตอนนี้ เป็นเรื่องของ Gus Farias นักร้องนำคนปัจจุบัน กับ Michael Barr ที่ออกจากวงไปเมื่อปี 2015

ดราม่านี้เริ่มจากการที่ Farias ทวีตออกมาว่าได้ฟังผลงานเดี่ยวของ Barr แล้ว และพบว่ามันห่วยมาก

และเขาก็ไม่ลืมที่จะส่งข้อความให้ถึงเจ้าตัวได้รู้ด้วยการแท็กชื่อของเขาบนทวิตเตอร์ด้วย

และพี่ชายของเขา Diego Farias ซึ่งอยู่ในวงเดียวกันก็มาเข้าร่วมผสมโรงในดราม่านี้ด้วยเช่นกัน แต่ไม่ได้เปิดวอร์เพิ่มเติม แค่เข้ามารีทวีตสิ่งที่พูดไปก่อนหน้านี้ให้ขึ้นบนไทม์ไลน์ของตัวเองเฉย ๆ

หลังจากนั้นไม่นาน Michael Barr คนที่ถูกพาดพิงตั้งแต่ต้นเรื่องก็พยายามออกมาแก้ไขความเข้าใจผิดครั้งนี้ อยู่ดี ๆ ทำไมออกมาด่ากันแบบนี้เล่าเฮ้ย

แต่ทางด้าน Farias ก็ไม่ได้คิดจะผ่อนคลายความหัวร้อนลงแม้แต่น้อยแถมยังด่า Barr เพิ่มเติมด้วยว่าเป็นไอ้พวกตอแหล ทีตอนที่เขาต้องการการสนับสนุนในช่วงที่ติดยาเสพติดเขาไม่เห็นจะมาดูดำดูดีอะไรเลย (เพิ่มอีกเรื่อง)

หลังจากนั้นก็ตีกันต่ออีกยาว ๆ ครับ ดูทรงแล้วน่าจะเป็นมวยคู่ใหม่ที่ได้ตบตีกันในวงการให้ได้เห็นไปอีกยาวทีเดียว แถมบทสนทนาครั้งนี้ยังจบลงด้วยการที่ Farias ไม่รับคำขอโทษจาก Barr ด้วย ดังที่เห็นในภาพด้านล่างว่าข้อความสุดท้ายที่คุยกันเขาบอกกับ Barr ว่า “Fuck your apology” (อ่านจากล่างขึ้นบนนะครับ)

ที่มา – Lambgoat