คอรีย์ เทย์เลอร์ ฟรอนต์แมนของวง Slipknot และ Stone Sour เพิ่งแวะเวียนไปเล่นโชว์อคูสติกเซ็ตแบบเดี่ยว ๆ ให้แฟนเพลงที่เข้าร่วมชมเทศกาลดนตรี “Summer Concert Series 2014” ในแคลิฟอร์เนียได้ดูกัน งานนี้จัดขึ้นที่ Thunder Valley Casino Resort ในเมืองลินคอล์น รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ชมคลิปฟุตเตจที่ผู้ชมในวันนั้นถ่ายมาได้ที่ท้ายข่าวครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้ มีทั้งเพลงของ Stone Sour อย่าง “Through Glass”, “Bother” รวมไปถึงเพลงอย่าง “Spit It Out” ของวง Slipknot ในฉบับอันปลั๊กให้ชมกันอีกด้วย

ตอนนี้ทางวง Slipknot ของเขานั้นก็ทำอัลบั้มเต็มชุดใหม่ล่าสุดที่แฟนเพลงรอคอยกันมายาวนานเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นผลงานชุดต่อจาก “All Hope is Gone” ที่ออกมาเมื่อปี 2008 และเป็นอัลบั้มแรกของวงที่จะไม่มีการร่วมงานของพอล เกรย์ มือเบสคนเก่าที่เสียชีวิตไปเมื่อปี 2010 และโจอี้ จอร์ดิสัน มือกลองที่เพิ่งถูกไล่ออกจากวงไปเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่ถึงกระนั้นคอรีย์ เทย์เลอร์ก็ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าปีนี้ Slipknot จะขึ้นเวทีครบ 9 คนแน่นอน

และตอนนี้ Slipknot ก็ปล่อยทีเซอร์ออกมายั่วใจแฟนเพลงด้วยกันถึง 4 ตอนแล้ว จะเป็นยังไงไปชมกันได้ตามลิงก์นี้ครับ: ตอนที่ 1, ตอนที่ 2, ตอนที่ 3, ตอนที่ 4

ส่วนทางด้านวง Stone Sour ของเขาก็มีการเคลื่อนไหวออกมาเช่นกัน เพราะเพิ่งปล่อยวิดีโอเนื้อเพลง “House of Gold and Bones” ออกมา จะเป็นยังไงไปชมกันได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Blabbermouth.net