ตอนนี้ในสังคมเมทัลเฮดออนไลน์ของต่างประเทศกำลังแชร์คลิปหนึ่งกันมากจนเป็นไวรัล เป็นเรื่องราวของเมทัลเฮดรายหนึ่งชื่อว่า Johnny Crow ซึ่งเพิ่งเสียพ่อของตัวเองไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาด้วยอาการหัวใจกำเริบในวัยเพียงแค่ 49 ปีเท่านั้น และยิ่งเศร้าขึ้นไปอีกเมื่อได้ทราบว่าพ่อหนุ่มน้อย Johnny คนนี้อยู่ในเหตุการณ์ตอนที่อาการของพ่อเขากำเริบขึ้นมาและก็พยายามทำ CPR เพื่อยื้อชีวิตด้วยแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อตอนที่เขาอายุ 15 ปี

ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พี่สาวของ Johnny ได้รับโทรศัพท์จากร้านขายเครื่องดนตรี Port Huron Music Center ว่าเจ้าของร้านซึ่งเป็นคนรู้จักของคุณพ่อผู้จากไปได้ซื้อกีตาร์ Dean Razorback เอาไว้ตัวหนึ่งเพื่อเซอร์ไพรส์ให้กับวันเกิดอายุ 16 ปีของ Johnny ซึ่งทางคุณพ่อได้ไปแอบสั่งซื้อไว้ตั้งแต่เมื่อคอนเดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้ว ที่รีบก็เนื่องมาจากว่าเขาอยากทำให้มั่นใจว่าลูกชายจะได้รุ่นที่ต้องการจริง ๆ

คลิปวิดีโอด้านล่างเป็นช่วงเวลาที่พี่สาวของ Johnny พาเขาไปรับการ์ดอวยพรวันเกิดและของขวัญที่ทางร้านเตรียมไว้ และสุดท้ายก็คงเดากันได้ไม่ยากว่าอะไรจะเกิดในตอนจบคลิป ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับความสูญเสียและสุขสันต์วันเกิดด้วยครับ Johnny!

And him receiving it. ��

Posted by Chandler Mae Crow on Wednesday, 7 June 2017

ที่มา – Metal Injection, MetalSucks