ข่าวนี้มันเมทัลพอ ๆ กับการที่แม่ควักลูกตาลูกเพราะไม่ยอมบูชาซาตานเลยครับ

เรื่องมันมีอยู่ว่า มีคู่รักต่างวัยคู่หนึ่ง คือลีอา เบนนิงฮอฟฟ์ วัย 20 ปี และอาโร ดราเวน วัย 38 ปี ทั้งคู่มีกิจกรรมที่ทำร่วมกันมาเป้นเวลานาน และต้องทำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง นั่นคือ การดื่มเลือดของกันและกัน

พวกเขาทั้งคู่เจอกันผ่านเว็บไซต์หาคู่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งคู่มีไลฟ์สไตล์แบบกอธอค และฝ่ายชายอย่างดราเวนก็ต้องการให้ความสัมพันธ์มันแนบแน่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม

“ตอนที่เขาอธิบายกับฉันว่าการแบ่งปันเลือดกันมันทำให้เราใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ฉันก็ขอให้เขาทำให้ดู” เบนนิงฮอฟฟ์อธิบายกับทาง Daily Star “อาโรใช้ใบมีดโกนกรีดร่างกายของตัวเองแล้วเสนอเลือดของเขาให้ฉัน หลังจากนั้นฉันก็กรีดตัวเองบ้าง และเขาก็ดื่มมันด้วย ทันใดนั้นฉันก็รู้สึกได้ถึงพลังงานที่พุ่งพล่านในกาย มันเป็นประสบการณ์แห่งเวทย์มนต์ — มันแนบแน่นยิ่งกว่าการมีเซ็กส์เสียอีก”

และในเมื่อความสัมพันธ์มันแนบแน่นกันขนาดนี้แล้ว พวกเขาก็กำลังวางแผนที่จะแต่งงานกันในวันฮัลโลวีนนี้ครับ ซึ่งทางบ้านของฝ่ายหญิงก็ยังไม่ทราบว่าลูกสาวได้กลายเป็นพวกนิยมแวมไพร์ (vampirism) ไปแล้ว

“ครอบครัวของฉันแฮปปี้ดีกับความสัมพันธ์ที่ฉันมีกับอาโร [แต่] พวกเขาไม่รู้ว่าพวกเราทั้งคู่เป็นแวมไพร์ และอาโรเป็นคนเปลี่ยนฉันให้เป็นแบบนี้” เธอบอกกับ Barcroft TV “พวกเขารู้แค่ว่าเราเป็นพวกมืดมน, พวกกอธิค และพวกเขาแฮปปี้ไปกับพวกเราด้วย”

แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งสองจะไม่ใช่นักดื่มเลือดคู่เดียวบนโลกครับ เพราะที่เมืองวิลก์แบร์ในรัฐเพนซิลเวเนีย ก็มีหญิงคนหนึ่งชื่อจูเลีย เคเปิลส์ วัย 45 ปี ที่ดื่มเลือดเกือบสองลิตรต่อเดือนอย่างต่อเนื่องด้วย ซึ่งเป็นการดูดจากแผ่นหลังของผู้เต็มใจบริจาคในร้านประหลาด ๆ ที่เปิดให้บริการอยู่ใกล้บ้านของเธอเอง ซึ่งเธอก็ให้เหตุผลไว้ว่ามันทำให้เธอแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้นด้วย

ที่มา – Huffington Post