อันนี้เป็นเรื่องน่ารัก ๆ ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในหมู่เมทัลเฮดของเมืองนอก ณ ตอนนี้ครับ — ใครที่ชอบเคลมว่าตัวเองเป็นเมทัลเฮดหรือชาวร็อกมาตั้งแต่เกิด งานนี้มีโดนโค่นตำแหน่งแน่นอนครับ หญิงสาวชาวยูทาห์คนหนึ่งได้ทำอัลตราซาวด์ที่โรงพยาบาลเพื่อเช็คสุขภาพลูกในครรภ์ตามปกติ และเธอกับสามีก็พบว่าเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะลืมตาออกมาดูโลกในอนาคตชูมือสัญลักษ์เขาปิศาจหรือเดวินฮอร์น (devil horn) ทักทายพ่อแม่ออกมาตั้งแต่อยู่ในท้องกันเลยทีเดียว

สามีภรรยาคู่นี้มีชื่อว่า Makelle และ Jared Ahlin ครับ อาศัยอยู่ในเมืองซานตาควิน รัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา ลูกคนที่ยังไม่เกิดผู้มาพร้อมกับเขาปิศาจคนนี้เป็นลูกคนที่สามในครอบครัวพวกเขา ทางด้านสามีเล่าว่าการตรวจอัลตราซาวด์ผ่านไปเหมือนปกติโดยที่ไม่มีใครได้สังเกตอะไรบนจอกันนัก แต่จู่ ๆ ทางฝ่ายภรรยาก็ขอให้ย้อนกลับไปตรงจุดที่เพิ่งผ่านมาและพิมพ์ภาพฟิล์มออกมาเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย

อยากรู้เลยครับว่าเกิดมาจะตั้งชื่อว่าอะไร ถ้าจะชูนำมาขนาดนี้คงไม่มีชื่อไหนจะเหมาะไปกว่า Ronnie เพื่อสดุดีให้คุณปู้ Ronnie James Dio ผู้ล่วงลับอีกแล้วครับ! (แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นเพศอะไรเพราะทั้งคู่จะเก็บไว้ลุ้นทีเดียวในตอนคลอดโน่นเลยครับ)

https://www.youtube.com/watch?v=K5ZX_vEG0wk

ที่มา – Loudwire