หลายคนอาจพอจำกันได้ว่าเมื่อปี 2014 แดนนี่ ลีอัล ฟรอนต์แมนวง Upon a Burning Body วงเดธคอร์จากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ได้ออกมาหลอกแฟนเพลงว่าตัวเองถูกลักพาตัวไปก่อนที่จะเฉลยออกมาว่ามันเป็นเพียงการล้อกันเล่นเพื่อโปรโมตผลงานซิงเกิลใหม่เท่านั้น หลังจากเหตุการณ์นั้นมาก็ทำให้ทางวงเสียแฟนเพลงและถูกตำหนิด่าทอในโลกไซเบอร์เป็นการใหญ่อยู่มาจนถึงทุกวันนี้ครับ

แต่ถึงแม้เรื่องราวจะผ่านมานานแล้วทางวงก็ยังคงถูกว่าด่าทอจากทั้งคนที่ใช่แฟนเพลงและไม่ใช่เกี่ยวกับการหลอกว่าหายตัวไปอยู่ดี และหลังจากที่ทางวงประกาศออกมาเมื่อวานนี้ว่ากำลังทำอัลบั้มเต็มชุดใหม่ พวกเขาก็ได้ออกมาอัพสเตตัสด่าเหล่า haters ที่คอยว่ากล่าวพวกเขาไม่จบไม่สิ้นอีกหนึ่งยกว่า

“พวกกูจะไม่ลืมเขียนเพลงเกี่ยวกับพวกมึงที่เอาแต่เห่าหอนด่าทอพวกกูแต่ก็ยังคงให้ความสนใจในทุก ๆ สิ่งที่พวกกูทำแน่นอน ออกไปให้พ้น ๆ หน้าซักทีไอ้สัตว์เอ๊ย” พร้อมปิดท้ายด้วยอีโมจินิ้วกลางอย่างตรงไปตรงมา (และหยาบคาย)

และอีกครั้ง หลายคนอาจจำกันได้ว่าแดนนี่ ลีอัลเคยออกมาพูดว่าเขาพอกันทีกับเรื่องราวดราม่าทั้งหลายทั้งปวงแล้ว (สงสัยรอบนี้พี่แกจะเปลี่ยนใจ)

We will make sure to write a song about all you fucks who run your mouth but are still obviously paying attention to everything we do. Get the fuck out of here then 🖕🏼.

Posted by Upon A Burning Body on Thursday, January 7, 2016

ที่มา – Alternative Press