หลาย ๆ คนรู้จักกันดีกับครูน้อย ขาร็อก คุณครูที่ได้ชื่อว่าร็อกที่สุดในประเทศไทย โด่งดังจากคลิปคัฟเวอร์เพลง “เกิดมาเพื่อสิ่งนี้” ของวง Ritalinn จนเกิดเป็นไวรัลแชร์กันกระหน่ำโลกโซเชียล ปูทางให้ไปออกรายการทีวีอีกเพียบ อีกทั้งครูน้อยยังปลุกปั้นวงดนตรีที่ชื่อว่า “สยึมกี๋ย” ขึ้นมา โดยเป็นการรวบรวมนักเรียนระดับประถมจากโรงเรียนวัดลาดประทุมคงคาราม จ.พระนครศรีอยุธยา และได้ตระเวนออกเล่นคอนเสิร์ต รวมถึงมีซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังด้วย

วงสยึมกึ๋ย

แต่เวลาได้ล่วงเลยผ่านไป ครูน้อยจำเป็นต้องย้ายกลับไปสอนที่จังหวัดกำแพงเพชร ทำให้ตำนานวงสยึมกึ๋ยต้องจบลง เนื่องจากไม่มีใครมาสานต่อ แต่นั่นไม่ใช่จุดสิ้นสุดของความฝันและการเดินทางบนสายดนตรีของครูน้อย

“UnLimit” คือวงดนตรีร็อกน้องใหม่ที่ครูน้อย ปลุกปั้นขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมเหน็บเอาน้องเนย ด.ญ.ธัญสินี สัยอรรถ อายุ 13 ปี มือกีตาร์สาวน้อยจากวงสยึมกึ๋ยมาร่วมวงด้วย พร้อมทั้งสมาชิกน้อง ๆ เยาวชน ที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ เริ่มจาก น้องเซฟ ด.ญ.ชัญญากานต์ ศรีฉันทะมิตร อายุ 12 ปี ร้องนำ, น้องไท ด.ช.กนต์ธร กุณวงษ์ อายุ 10 ปี มือเบส และน้องทีม ด.ช.ธนัช ชัยเมธรากูล อายุ 12 ปีมือกลอง โดยครูน้อยได้พูดถึงวง UnLimit ไว้ว่า

“นอกจากจะฟอร์มวงให้แข็งแรงแล้ว เราอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง และเดินทางไปแบ่งปันความสนุกร่วมกัน การรวมตัวเกิดจาก สามคนมารวมตัวกัน ไท ทีม เซฟ กับการมาเรียนดนตรีในสถาบันเดียวกันที่ SDO Academy และด้วยการที่ครูเอ็มเห็นเเววของน้องเนยและทุก ๆ คนจากวงสยึมกึ๋ย จึงมีการชักจูงตัวน้องเนยและทุก ๆ คนมาเพื่อรวมตัวเป็น วง UnLimit ณ ปัจจุบันขึ้น”

และตอนนี้ครูน้อยกับวง UnLimit ก็พร้อมออกผจญภัยในโลกแห่งเสียงดนตรีร็อกแล้ว โดยเตรียมประเดิมงานแรกกับคอนเสิร์ต “มันส์หาป้อ”

HEADBANGKOK บุกเหนือ

🔥 ฟรีคอนเสิร์ต ” มันส์หาป้อ ” ปลุกความร็อกชาวเหนือที่หลับใหลให้ตื่นขึ้นมามันส์หาป้ออีกครั้ง ด้วยความเดือดที่ต้องสยบลมหนาว กับ 8 ศิลปินมันส์หาป้อ‼ นำทีมโดย Annalynn, G6PD, Tragedy of Murder, The Bandit Boy, The Time Written Death, UnLimit, Opportunity และ The Shredder

🤘 พบกันวันที่ 12 ธันวาคม 2020 ณ ลานจอดรถใต้อาคาร เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต 🤘

หาก DNA ของคุณคือร็อก ออกมารวมตัวกันให้มากที่สุด
แล้วมา “มันส์หาป้อ” ไปด้วยกัน #รันร็อก ให้กลับมาผงาดอีกครั้ง

ย้ำอีกทีว่าฟรีคอนเสิร์ต ‼

คอนเสิร์ตจะถูกจัดขึ้นโดยการควบคุมตามมาตรการ New Normal จึงขอความกรุณาผู้ที่ต้องการเข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ให้ความร่วมมือกับ HEADBANGKOK อย่างเคร่งครัด

👉 ด้วยเหตุดังกล่าวทำให้ต้องจำกัดจำนวนผู้เข้าชม สามารถลงทะเบียนได้ทาง Inbox เพจ Headbangkok ❤

#Headbangkok #มันส์หาป้อ #ILoveHeadbangkok #ประตูผี #CentralPlazaChiangmaiAirport #Annalynn #G6PD #TragedyofMurder #TheBanditBoy #TheTimeWrittenDeath #UnLimit #Opportunity #TheShredder