มีรายงานด่วนเข้ามาว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่งาน SXSW (South by Southwest) เทศกาลหนังและเพลงชื่อดังของเมืองออสติน รัฐเท็กซัส มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นใกล้กับร้านเดอะ โมฮอว์คในถนนเรด ริเวอร์ระหว่างการแสดงของ ††† (วงไซด์โปรเจ็กต์ของชิโน มอเรโน นักร้องรำวงเดฟโทนส์) มีรถยนต์คันหนึ่งพุ่งเข้ามาชนผู้คนที่กำลังต่อแถวรอเข้าไปชมการแสดงของไทเลอร์, เดอะ ครีเอเตอร์ที่ร้านใกล้ ๆ กับเดอะ โมฮอว์ค จากพยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่ามีรถยนต์คันหนึ่งพุ่งเข้ามาด้วยความเร็วสูงพุ่งเข้าใส่กลุ่มคน หลังจากนั้นผู้คนมากมายก็กระเด็นขึ้นไปในอากาศ รับชมวิดีโอการรายงานข่าวจากที่เกิดเหตุได้ที่ท้ายข่าวครับ ในคลิปจะมีภาพของตำรวจและหน่วยกู้ภัยที่กำลังพยายามปฐมพยาบาลเหยื่อกันแบบเร่งด่วนอยู่ด้วย

ตัวเลขล่าสุดของผู้เคราะห์ร้ายคราวนี้คือ เสียชีวิต 2 บาดเจ็บ 23 โดยในจำนวนผู้บาดเจ็บตรงนี้มีอาการบาดเจ็บสาหัสถึง 5 คนด้วยกัน

จากรายงานของตำรวจทำให้ทราบว่าคนขับตีนผีคนนี้เมาแล้วหนีตำรวจจนพลาดมาเป็นอุบัติเหตุครั้งนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อคนขับออกมา แต่เขาจะถูกแจ้งข้อกล่าวหาฆาตกรรม 2 คดี และมีคดีขับขี่อย่างประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บตามจำนวนผู้บาดเจ็บอีก 23 คดีครับ

ที่มา – The Daily Texan, Metal Insider

)