อ่านพาดหัวข่าวไม่ผิดแน่นอนครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า Aaron Pauley มือเบสของวงเมทัลคอร์ Of Mice & Men แกทวีตข้อความไปหานักแสดงดังอดีตนักมวยปล้ก Dwayne “The Rock” Johnson ว่าเขาตื่นเต้นกับภาพยนตร์เรื่อง Jumanji ภาคใหม่ที่กำลังจะมาถึงมาก ๆ ดังข้อความด้านล่าง

และทางด้านพี่หินของเราก็ตอบ Pauley กลับไปว่า “ขอบใจมากไอ้น้อง นายจะต้องชอบ Jumanji แน่ ๆ ยังไงซะนายกับวงก็เดินหน้ากันต่อไปด้วยล่ะ” พร้อมตบท้ายด้วยแฮชแท็กว่า #OfMiceAndMen ซึ่งเป็นชื่อวงด้วย

ซึ่งบทสนทนาสั้น ๆ บนทวิตเตอร์ครั้งนี้ก็ทำให้ทั้งแฟนคลับของ The Rock และ Of Mice & Men ต่างดีใจกันยกใหญ่ครับ การที่ได้เห็นฮีโร่ในวัยเด็กของพวกเขากับวงดนตรีโปรดที่เติบโตมาด้วยกันเป็นมิตรสหายอันดีและต่างสนับสนุนผลงานของกันและกัน ก็ยิ่งทำให้ความชอบที่มีต่อสิ่งเหล่านี้มันทวีคูณขึ้นไปอีก ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับเหล่าแฟนคลับของทั้ง The Rock และ OM&M มา ณ ที่นี้ด้วยครับผม!

ตอนนี้วง Of Mice & Men เองก็กำลังอยู่ในช่วงปลดเกียร์ว่างไม่เดินหน้าต่อเนื่องจากสูญเสียสมาชิกหลัก Austin Carlile นักร้องนำของวงไปเนื่องจากเขาตัดสินใจลาออกจากวงและย้ายไปอยู่ที่ประเทศคอสตาริกา เพื่อทำการเยียวยาตัวเองจากการทรมาณด้วยโรคมาร์แฟนซินโดรมซึ่งติดตัวเขามาตั้งแต่เกิดและไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นได้ ยังไม่มีข่าวคราวเกี่ยวกับการหาสมาชิกใหม่มาเข้าวงให้ได้ทราบกันในตอนนี้ครับ

ที่มา – Alternative Press