โดยปกติแล้ว มนุษย์ปุถุชนทั่วไปมักจะหลีกหนีและพาตัวเองให้ห่างออกมาจากนักดนตรีแนวเมทัลที่มีลุคดุร้ายและน่ากลัว แต่ไม่ใช่กับคู่รักชาวแคลิฟอร์เนียคู่นี้ครับ! — หญิงชายคู่หนึ่งชื่อว่า จอห์น ออซัมเมน และนีเดีซ เฮอร์นันเดซ และตากล้องอีกหนึ่งคนชื่อจาเจเน็ต วีลแลนด์ ได้เข้าไปยังอุทยานแห่งชาติ Holy Jim Canyon ในแคลิฟอร์เนียและบังเอิญเจอเข้ากับวงแบล็คเมทัล Coldvoid ที่กำลังถ่ายภาพโปรโมตวงอยู่ในบริเวณเดียวกัน แต่แทนที่พวกเขาจะวิ่งหนีเหล่าชายฉกรรจ์ที่มาพร้อมกับเมคอัพ corpse paint พวกเขากลับเชิญทางวงมาร่วมถ่ายภาพเป็นสักขีพยานรักด้วยกันแทนครับ

นอกจากนี้แล้ววีลแลนด์ตากล้องของคู่รักคู่นี้ก็ยังสอบถามทางวงว่ามีพร็อพประกอบฉากอะไรติดไม้ติดมือมาด้วยหรือไม่ ผลที่ได้ก็คือ ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของออซัมเมนและเฮอร์นันเดซนั้นประกอบไปด้วย ศิลปินแบล็คเมทัลพร้อมเมคอัพและคอสตูมแบบจัดเต็ม, ดาบ และเขิงเทียนสุดอลังการ แถมพอถ่ายภาพร่วมกันเสร็จทางวงยังให้แผ่นเพลงเดโมกับทั้งสองคนมาด้วย ซึ่งพวกเขาก็บอกว่าเป็นซาวด์แทร็กในการขับรถออกจากป่าที่สุดยอดมาก ๆ

ถ้าขนาดนี้แล้วก็เชิญวงไปเล่นในงานแต่งด้วยเถอะครับ ฮ่า ๆ / และถ้าสนใจอยากรู้จักกับวง Coldvoid นี้ให้มากขึ้นก็สามารถเข้าไปติดตามพวกเขากันได้ที่ facebook.com/Coldvoidblackmetal

true-story-a-couple-stumbled-upon-a-black-metal-band-in-the-woods-during-an-engagement-photo-shoot-and-1

[Source]