เป็นที่ทราบกันดีว่า Travis Barker มือกลอง Blink-182 ปฎิเสธการเดินทางด้วยเครื่องบินนับตั้งแต่ที่เจ้าตัวประสบอุบัติเหตุในปี 2008 ณ เมือง Columbia รัฐ South Carolina ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเหตุการณ์ในครั้งนั้นได้คร่าชีวิตนักบินไป 2 ท่าน, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ Travis 1 ท่าน รวมไปถึงผู้ช่วยของ Travis อีก 1 ท่าน

ซึ่งทาง Travis ได้รอดชีวิตมาจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น แต่ก็ต้องแลกมาด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากร่างกายถูกไฟไหม้ไปถึง 60% ทำให้ Travis สะเทือนใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมาก จนทำให้เจ้าตัวไม่กล้าใช้บริการเครื่องบินอีก โดยเลือกใช้รถหรือเรือในการเดินทางแทน

แต่สุดท้าย Travis ได้เอาชนะความกลัวเหล่านั้นได้แล้ว และกลับไปขึ้นเครื่องบินอีกครั้งด้วยเครื่องบินส่วนตัว โดยเป็นการบินจาก Los Angeles ไปสู่ เมือง Cabo San Lucas ประเทศ Mexico ซึ่งแรงบันดาลใจในการเอาชนะความกลัวในครั้งนี้มาจากแฟนสาว Kourtney Kardashian นักแสดงและนางแบบชื่อดัง ซึ่งทาง Travis ได้แชร์รูปภาพพร้อมกับข้อความผ่านทาง Instagram ส่วนตัวว่า

“ทุก ๆ สิ่งเป็นไปได้เมอ เมื่อมีคุณอยู่เขียงค้าง”

ต้องบอกเลยว่าความรักชนะทุกสิ่งจริง ๆ และขอแสดงความยินดีกับทาง Travis Barker ด้วยครับ เห็นแบบนี้แล้วแฟนเพลงชาวไทยคงได้หวังเล็ก ๆ ที่จะได้เห็นวง Blink-182 มาเล่นคอนเสิร์ตที่บ้านเราซักครั้ง ใช่ไหมครับ

ที่มา : kerrang