ประกาศข่าวร้ายก่อนคอนเสิร์ตเริ่มกันไม่ถึง 48 ชั่วโมงก่อนวันงานเลยทีเดียวสำหรับคอนเสิร์ต Skeletonwitch Live in Bangkok ที่จะมีขึ้นพรุ่งนี้ (8 เมษายน) โดยเรื่องมันเริ่มจากโจเอล ไกรนด์ นักร้องนำของวงท็อกซิก โฮโลคอสต์ ที่กำลังจะทัวร์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์โดยมีสเกลตันวิทช์เป็นวงซัพพอร์ต มีอาการปวดหูจนหมอแนะนำให้ยกเลิกทัวร์ ทางท็อกซิกฯ​ แจ้งข่าวกับแฟนเพลงเอาไว้ว่า

“น่าเสียดายมากที่ทัวร์ของท็อกซิก โฮโลคอสต์/สเกลตันวิทช์ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์จะไม่เกิดขึ้นในเดือนเมษายน 2014 เนื่องจากการติดเชื้อในหูของโจเอล ไกรนด์แห่งวงท็อกซิก โฮโลคอสต์มาเป็นเวลานาน โจเอลอาการไม่ค่อยดีและแพทย์ของเขาก็แนะนำไม่ให้บินในสภาพแบบนี้ที่ต้องได้รับการดูแลก่อน เราเสียใจอย่างสุดซึ้ง แต่นี่เป็นเรื่องที่เหนือการควบคุมของเรา

ท็อกซิก โฮโลคอสต์จะจัดการตารางทัวร์ใหม่อีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนนี้กับวงดนตรีวงอื่นจากอเมริกา ส่วนทางสเกลตันวิทช์ก็จะออกทัวร์ต่อในฐานะเฮดไลน์เองเมื่อสามารถจัดการเวลาในตารางงานที่แน่นมากได้”

ครับ ก็น่าเสียดายครับ หายไว ๆ แล้วกัน (ป่วยจริงหรือเปล่าเถอะ?!)

มีข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยจากเฟซบุ๊กของหนึ่งในผู้จัดงานสเกลตันวิทช์พรุ่งนี้ (คุณ Noppadol Tonsungnern จากบลัดไลน์โปรดักชั่น) มาให้อ่านเพิ่มเติมให้เซ็งมากขึ้นไปอีกครับ ว่าทำไมยกเลิกวงเดียวแล้วอีกวงถึงมาทัวร์ต่อไม่ได้

เป็นที่แน่นอนแล้วครับ…สำหรับการที่ Skeletonwitch (รวมทั้ง Toxic Holocaust ด้วย) ยกเลิกทัวร์ในเอเชียใต้ทั้งหมด เพียงเพราะปัญหาของเอเย่นต้นทางของทัวร์ในครั้งนี้…ส่งผลให้วงไม่สามารถเดินทางมาทัวร์ได้ตามกำหนด…ทางผู้จัดทั้งหมดพยายามแก้ปัญหาแล้ว…แต่ก็ไม่เป็นผล

ทาง Bloodline Productions Thailand, Into the Pit Magazine และ Witchhunter Productions รวมถึงทีมงานทุกคนต้องขอโทษผู้สนับสนุน, วง Tantra with ICH & PAPANG, ร้านค้า และแฟนเพลงทุกคนด้วย…ทางทีมผู้จัดพยายามหาทางออกในเรื่องนี้ทุกช่องทางแล้ว…แต่วงยืนยันว่าไม่สามารถมาได้….ยังไงรอทางวงแถลงการณ์อีกครั้งครับ

ป.ล. เสื้อทัวร์ของงานนี้แบบ Thailand edition ที่ออกแบบโดยมาร์ค ริดดิกยังมีขายอยู่นะครับ ไปซื้อกันได้ที่นี่

ที่มา – Lambgoat