เมื่อตอนต้นปี Toxic Holocaust ประกาศยกเลิกทัวร์ออสเตรเลียเนื่องจากโจเอล ไกรนด์ นักร้องนำของวงมีอาการติดเชื้อในหู (และทำให้วงที่ร่วมทัวร์ด้วยอย่าง Skeletonwitch ที่จะมาเล่นที่กรุงเทพฯ ต่อต้องยกเลิกไปด้วย) หลังจากนั้นพวกเขาก็กลับไปแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นและประกาศการทัวร์ในแถบออสเตรเลียอีกครั้ง โดยคราวนี้พวกเขาพ่วงวงครอสโอเวอร์/ฮาร์ดคอร์พังก์สุดเดือดอย่าง Iron Reagan มาด้วย แต่และแล้ว… ทัวร์ของ Toxic Holocaust ก็ต้องมีเหตุให้ยกเลิกไปอีกครั้ง

ทางด้านโจเอล ไกรนด์ ฟรอนต์แมนของวงได้ออกมาแถลงไขให้แฟนเพลงทราบกันถึงการยกเลิกทัวร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ว่ามันเป็นปัญหาที่ทั้งทางวง Toxic Holocaust และ Iron Reagan ไม่สามารถควบคุมได้ มันเกี่ยวกับโปรโมเตอร์ผู้จัดทัวร์ เพราะความจริงแล้วจากใจของเขาเลยนั้นเขาอยากไปทัวร์ที่ออสเตรเลียมากนับตั้งแต่ที่ต้องยกเลิกทัวร์ไปคราวที่แล้ว ตอนนี้ทางวงกำลังมองหาโปรโมเตอร์รายใหม่สำหรับออกทัวร์ในช่วงต้นปี 2015 แทนอยู่ ซึ่งก็มีการเปิดให้ผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้วนำมาแลกเงินคืนได้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย แต่ถึงยังไงก็ตามทางด้าน Heathen Skulls โปรโมเตอร์ของทัวร์ออสเตรเลียครั้งนี้ก็ยังคงต้องการจะจัดตารางทัวร์ของวงใหม่ นั่นหมายความว่าบัตรคอนเสิร์ตจะยังคงเปิดขายต่อไป ยังไม่ได้ประกาศยกเลิกการขายทั้งหมดออกมาอย่างเป็นทางการออกมา (หมายความว่า เก็บไว้ลุ้นก่อนก็ได้)

ก็ขอแสดงความเสียใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยครับ แต่ยังไงเลยมากรุงเทพฯ เลยก็ได้ ทั้ง Toxic Holocaust แล้วก็ Iron Reagan เลย

ที่มา – Theprp.com