ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องราวเซ็กส์แบบบ้าบอสุดเหวี่ยงของวงดนตรีเมทัลจากยุค 80s หลายคนคงนึงถึงวีรกรรมจากบรรดาร็อกสตาร์อย่าง Mötley Crüe หรือว่า Poison มากกว่า พวกเขาทั้งเท่ เมนสตรีม และเพลงของพวกเขาก็เกี่ยวกับเซ็กส์, ยา, ร็อกแอนด์โรล ฯลฯ ด้วย แต่ก็มีเหมือนกันที่วงดนตรีเจ้าพ่อแทรชเมทัลอย่าง Slayer ที่วัน ๆ ร้องเพลงพูดถึงเรื่องความตาย, ความตาย, ความตาย แล้วก็ความตาย จะมีประสบการณ์สุดห่ามเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงด้วยเหมือนกัน ถึงแม้ว่าภาพลักษณ์ภายนอกจะไม่ค่อยดึงดูดสาวเหมือนวงที่เอ่ยไปก่อนหน้านั้นก็ตาม

ในบทความล่าสุดจากนิตยสารเพลย์บอย เรื่อง “How to Have Sex Like a Rock Star” นั้น หนึ่งในผู้ให้สัมภาษณ์เล่าเรื่องราวมีเคอร์รี่ คิง มือกีตาร์วง Slayer รวมอยู่ด้วย เขาเล่าว่าในยุค 80s นั้น มีครั้งนึงที่เขาหิ้วสาวกลับห้องมาด้วย หลังจากนั้นไม่นานเธอก็บอกกับเขาว่าเธอไม่อยากร่วมถ่ายหนังโป๊ร่วมกับเขา ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่รู้ว่าหล่อนพูดบ้าอะไรอยู่เหมือนกัน หลังจากที่ลังเลกันอยู่ซักพักเขาก็พบว่า ทอม อรายา มือเบสและนักร้องนำของวงตัวเองพกกล้องวิดีโอเข้ามาซ่อนตัวอยู่ในห้องด้วย แสบจริง ๆ

ถึงแม้จะไม่แสบเท่าที่บรรลาลุง ๆ ร็อกสตาร์อย่าง Mötley Crüe เคยทำไว้ (และยังคงทำต่อไป) แต่ก็ถือเป็นอีกเรื่องราวตลกขบขันที่น่าจดจำครับ อ่านบทสัมภาษณ์ทั้งหมดรวมถึงคำบอกเล่าจากสมาชิกวง Volbeat, Butcher Babies, Orgy ฯลฯ ได้บนเว็บไซต์ของนิตยสารเพลย์บอย ที่นี่

ที่มา – MetalSucks ผ่าน Theprp.com