สำหรับวงการเพลงเมทัล ยุคนี้ก็เหลือวงเดธคอร์น้ำดีที่ทำผลงานออกมาต่อเนื่องให้ติดตามกันไม่มากแล้ว (ไม่นับ Suicide Silence ที่เปลี่ยนแนวไปเล่น Teehee เรียบร้อยแล้ว) หนึ่งในวงที่หลายคนยกให้ขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งของสายนี้แทน SS ก็คือ Thy Art is Murder ขาโหดจากซิดนีย์ วงดนตรีเพื่อนร่วมรุ่นที่สร้างดนตรีแนวนี้มาในช่วงไล่ ๆ กับ Suicide Silence และวงเดธคอร์อีกหลายวง พวกเขากำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในเดือนมกราคมนี้

Thy Art is Murder นับว่าเป็นอีกหนึ่งวงเดธคอร์ที่มีแฟนเพลงติดตามอย่างเหนียวแน่น แม้จะไม่ได้มาจากสหรัฐอเมริกาก็ตาม พวกเขาก่อตั้งวงกันในปี 2006 ออกอัลบั้มเต็มชุดแรกชื่อว่า The Adversary ในปี 2010 ก่อนที่ฝีมือจะไปเข้าตาค่ายเพลงเมทัลยักษ์ใหญ่อย่าง Nuclear Blast Records ในฝั่งยุโรป จนได้ขยายฐานแฟนเพลงออกไปทั่วโลกในสามอัลบั้มถัดมา นั่นก็คือ Hate (2012), Holy War (2015) และ Dear Desolation (2017) โดยถึงแม้จะเป็นดนตรีเดธคอร์ที่ดูโหดร้ายและเข้ากับคนทั่วไปได้ยาก แต่ผลงานสองอัลบั้มหลังสุดของพวกเขาก็สามารถขึ้นไปอยู่บนชาร์ต Billboard ของสหรัฐอเมริกาในตำแหน่งที่สูงกว่า 100 ได้อย่างสวยงามครับ

Thy Art is Murder Live in Bangkok จะเกิดขึ้นในวันที่ 21 มกราคมนี้ ที่ร้าน Hollywood Awards ถนนรัชดาภิเษก ซอย 4 บัตรเข้างานประเภท early bird 1,000 บาท / pre-sale 1,200 บาท และที่หน้างาน 1,500 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ทีเ่พจ Indy Pop Concerts โปรโมเตอร์ของงานโดยตรงครับ

Thy Art Is Murder Tickets On Sales Very Soon!!!
#thyartismurder

Posted by Indy Pop Concerts on Saturday, November 25, 2017