เกิดเป็นคนดังก็ลำบากแบบนี้แหละครับ จะเดินจะเหิน จะไปไหนมาไหนก็ต้องลำบากปลอมตัว หรือไม่ก็ต้องมีบอดี้การ์ดคุ้มกันให้มันวุ่นกันไปอีก

แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับจาเร็ด เลโต้! พ่อนักแสดงชื่อดังและฟรอนต์แมนแห่งวง Thirty Seconds to Mars คนนี้แกเพิ่งไปเดินเล่นในงาน New York Comic Con มาสด ๆ ร้อน ๆ ครับ แถมยังไม่ต้องพะวงกับกลุ่มแฟนคลับว่าจะเข้ามารุมขอลายเซ็นและถ่ายภาพกับเจ้าของบทบาทโจ๊กเกอร์คนใหม่อีกด้วยเนื่องจากแกเอาหน้ากากสุดแฟนตาซีมาสวมครอบไว้แล้วออกไปเดินเล่นมันซะเลย ก็มันงานคอมิคนี่ ไม่มีใครมาใส่ใจหรอก!

และก็เป็นเช่นนั้นจริง ๆ ครับเพราะตลอดวันนั้นไม่มีใครเลยที่จะมาแหกหน้ากากดูว่าชายภายใต้หน้ากากใบนี้คือใคร แถมพี่จาเร็ดเองก็แสบใช่เล่น มีไปถ่ายรูปคู่กับคนที่แต่งตัวคอสเพลย์เป็นโจ๊กเกอร์แบบเดียวกับที่พี่แกรับบทบาทในภาพยนตร์ Suicide Squad ซะด้วยนะ ไม่รู้ป่านนี้เจ้าตัวมาเห็นภาพนี้แล้วจะช็อกไปหรือยัง ฮ่า ๆๆๆ

#NYCC they had no idea :)

A photo posted by JARED LETO (@jaredleto) on

นอกจากจาเร็ด เลโต้แล้ว นักแสดงชื่อดังอีกคนที่ปลอมตัวเดินเล่นในงานนี้เช่นเดียวกันก็คือ มาร์ค รัฟฟาโล ผู้ซึ่งรับบทบาทเป็นเดอะฮัล์คในภาพยนตร์ The Avengers ก็มาปลอมตัวเดินเล่นท่ามกลางคอการ์ตูนในงานนี้ด้วยเช่นกันครับ

Got to hide out and enjoy #comiccon2015

A photo posted by Mark Ruffalo (@markruffalo) on

ที่มา – Loudwire