หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าฟรอนต์แมนของวง Thirty Seconds to Mars อย่างจาเร็ด เลโต้นั้นสวมหัวโขนเป็นนักแสดงชื่อดังแห่งวงการภาพยนตร์อยู่ด้วย (เผลอ ๆ จะรู้จักในฐานะนักแสดงมากกว่านักร้องเสียอีก) จากที่เคยรายงานกันไว้ว่าตอนนี้เขากำลังวุ่นอยู่กับบทโจ๊กเกอร์ ตัวตลกสุดวิปริตแห่งค่าย DC Comics ในภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad

ล่าสุดก็มีอัพเดตออกมาจากเฟซบุ๊กเพจของตัวจาเร็ดเองว่าตอนนี้กำลังจะไปออดิชั่นเพื่อร่วมแสดงในซีรีส์แฟนตาซีสุดโหดร้ายทำลายจิตใจอย่าง Game of Thrones ด้วยครับ เห็นแบบนี้แล้วก็อยากจะรู้เหลือเกินว่า พี่แกจะมีชีวิตรอดไปได้ซักกี่ตอน!

สำหรับคนที่ไม่รู้จัก Game of Thrones เป็นซีรีส์แนวดราม่าแฟนตาซีของช่อง HBO ครับ ดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายชุด A Song of Ice and Fire ของจอร์จ อาร์ อาร์ มาร์ติน ปัจจุบันฉายมาแล้วห้าซีซัน เนื้อเรื่องหลักเป็นการแก่งแย่งชิงดี แย่งอำนาจกันในพระราชสำนัก จุดขายที่ทำให้ทุกคนติดงอมแงมอย่างเห็นพ้องต้องกันก็คงจะหนีไม่พ้นการที่ตัวละครสุดโปรดของคุณมีโอกาสถูกฆ่าตายได้ทุกเมื่อแบบไม่สนเรตติ้ง สำหรับคนที่ยังไม่เคยดูยังพอมีเวลาเตรียมตัวอีกหลายเดือนก่อนซีซันใหม่จะมา แนะนำครับ เมทัลเฮดดัง ๆ อย่างสก๊อต เอียนแห่งวง Anthrax หรือวง Nine Inch Nails ก็ยังติดละครเรื่องนี้เลยนะเออ!

On my way to audition for Games Of Thrones #gameofbeards #youknownothingjonsnow

Posted by Jared Leto on Monday, December 21, 2015