มีเหตุการณ์ปะทะกันเล็กน้อยเกิดขึ้นในโชว์ของวง The Story So Far ระหว่างการแสดงของพวกเขาในเทศกาล Vans Warped Tour ในเมืองมอนเทรียล ประเทศแคนาดา ตอนช่วงต้นของเพลง “Daughters” กำลังจะขึ้นได้มีพนักงานรักษาความปลอดภัยคนหนึ่งหน้าเวทีได้โยนแฟนเพลงลงบนพื้น (ในช่วงประมาณวินาทีที่ 40 ของคลิปวิดีโอแรกที่ท้ายข่าว) และจากการรายงานของผู้อัพโหลดคลิปนี้ แฟนเพลงคนนี้ได้เซิร์ฟมาจนเลยบริเวณของคนดูมาตกตงหน้าเวที

วิล เลวี มือกีตาร์ของวงหยุดเล่นทันทีที่เห็นเหตุการณ์และพาร์คเกอร์ แคนนอน นักร้องนำของวงก็รีบพุ่งลงเวทีไปฉะกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอารมณ์ร้อนคนนี้ทันที และด้านข้างของเวทีก็มีอลัน เดย์จากวง Four Year Strong ออกมาร่วมในเคลียร์ด้วย โดยมีกลุ่มพนักงานรักษาความปลอดภัยคนอื่น ๆ มายืนล้อมไว้เป็นแนวป้องกันระหว่างการ์ดกับแคนนอน หลังจากเคลียร์กันอยู่พักใหญ่พวกเขาก็กลับขึ้นเวทีไปทำการแสดงต่อ

ทางด้านเควิน ไลแมน ผู้จัดงาน Warped Tour ก็ได้ทวีตวิดีโอดังกล่าวนี้ออกไปด้วยแล้วก็เตรียมจะนำคลิปนี้ส่งไปให้กับบริษัทรักษาความปลอดภัยพวกนี้เพื่อร้องเรียนด้วย

ส่วนทางด้านวง The Story So Far ไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านสื่อหลักของวงแต่อย่างใดครับ เพียงแต่ออกมาพูดถึงประสบการณ์ดี ๆ ที่ได้รับจากการมาแคนาดาครั้งนี้ ว่า:

รับชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวจากคลิปวิดีโอทั้งสองคลิปที่ท้ายข่าวครับ เป็นเหตุการณ์เดียวกัน แต่มีฉบับสั้นและฉบับยาวให้เลือกชมตามความสะดวก

ที่มา – Alternative Press