อุบัติเหตุก็ยังคงเกิดขึ้นได้ทุกที่เหมือนที่มันเคยเป็นมาครับ คราวนี้หวยไปออกที่ Tyler “Telle” Smith นักร้องนำวงเมทัลคอร์ The Word Alive จากรัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริา (ที่เคยมาเปิดการแสดงในบ้านเราเมื่อหลายปีก่อน)

ในช่วงท้ายของโชว์ที่ The Novo นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา Telle พลาดตกลงมาจากระเบียงของสถานที่จัดงาน จนทำให้กระดูกแข้งแตกหัก แน่นอนผลที่ตามมาก็คือเขาต้องเข้าพบแพทย์เพื่อทำการรักษาโดยด่วน

แต่เนื่องจากเจ้าตัวไม่มีประกันสุขภาพ และไม่ต้องการที่จะเปิดระดมทุนหาค่ารักษาพยาบาลในตอนนี้ เขาก็เลยใช้การเชื้อเชิญให้แฟนเพลงมาอุดหนุนสินค้าของวงแทน ใครสนใจจะช่วยค่ารักษาพยาบาลของนักร้องนำคนโปรดก็เข้าไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าสวย ๆ จาก The Word Alive กันได้ที่ merchnow.com/catalogs/resist-and-rebel ครับ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Telle แสดงสดแบบสุดเหวี่ยงเกินลิมิตจนทำให้ตัวเองต้องบาดเจ็บ เพราะเคยเกิดขึ้นมาครั้งหนึ่งแล้วในปี 2015 ก็ต้องมาลุ้นกันว่าในอนาคตเขาจะสร้างรอยแตกให้ตัวเองบนส่วนไหนของร่างกายกันอีกครับ ไม่น่าจะหายซ่าได้ง่าย ๆ วงนี้! (แต่ยังดีหน่อยที่หมอมีวิธีชะลอความบาดเจ็บ วงยังออกทัวร์ต่อได้ เสร็จแล้วหลังจากนั้นค่อยมาว่ากันเรื่องการผ่าตัดอีกทีครับ)

https://www.instagram.com/p/Bbc4meuFmXq/

ที่มา – Theprp.com