อ้างอิงจากการรายงานของ The Pulse of Radio ตอนนี้เด็กซ์เตอร์ ฮอลแลนด์ นักร้องนำวง The Offspring ได้ถูกฟ้องร้องโดยบริษัทเกี่ยวกับธุรกิจการบิน Cessna เกี่ยวกับหนี้จากการซื้อเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของเขากับบริษัทนี้ จากรายงานของ TMZ.com เผยให้เราได้ทราบกันว่ามูลค่าของการฟ้องร้องในครั้งนี้นั้นสูงถึง 782,422.16 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 25.5 ล้านบาทไทย

Cessna บอกว่าเด็กซ์เตอร์ซื้อเครื่องบินลำนี้ในปี 2007 แต่ติดปัญหาด้านการจ่ายเงิน ทางบริษัทก็อนุญาตให้เขาขายเครื่องบินแบบเงียบ ๆ แล้วก็เอาเงินมาให้พวกเขา แต่ก็ให้เขาเอาเครื่องบินของเขาอีกสองลำมาเป็นหลักประกันไว้ด้วย พวกเขาให้โอกาสเขาถึงปี 2017 เพื่อที่จะชดใช้หนี้ทั้งหมด แต่ทาง Cessna ก็บอกต่อไปว่าเขาไม่ได้จ่ายหนี้มาเป็นปี ๆ แล้ว ทางบริษัทต้องมีทางเลือกให้สองทางคือ ให้เขาชดใช้หนี้ตามที่ติดอยู่ หรือไม่ก็ยึดเครื่องบินทั้งสองลำที่มีมาแทนครับ

The Offspring กำลังฉลองครบรอบ 20 ปีของอัลบั้ม “Smash” โดยการเล่นเพลงจากอัลบั้มนี้ทั้งชุดตลอดทัวร์ยุโรปในเดือนพฤษภาคม-กรกฎาคมนี้ก่อนจะจบทัวร์ซัมเมอร์นี้ที่อเมริกาครับ และเดือนสิงหาคมนี้ทางค่าย Epitaph ก็จะฉลองครบรอบ 20 ปีของอัลบั้มนี้ด้วย อัลบั้มนี้ขายไปได้กว่าหกล้านก๊อปปี้ในสหรัฐอเมริกาและส่งขายทั่วโลกอีกกว่าสิบเอ็ดล้านก๊อปปี้ ส่งผลให้ “Smash” ขึ้นแท่นเป็นอัลบั้มขายดีที่สุดของค่ายเพลงอินดี้ตลอดกาลไปแล้ว

ที่มา – Blabbermouth.net