ถึงแม้ร่างกายจะบอบช้ำกันมาอย่างหนักและยังไปไม่ถึงสถานะที่ ‘พร้อม’ สำหรับการขึ้นแสดงคอนเสิร์ต แต่ก็มีการยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า The Ghost Inside วงเมโลดิกฮาร์ดคอร์จากลอสแองเจลิสนั้นจะเข้าร่วมแสดงในเทศกาลดนตรี Warped Tour ปีหน้า (2017) ด้วย

ทางวงประสบอุบัติเหตุเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วระหว่างการออกทัวร์ ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวก็ทำให้คนขับรถบัสของวงเสียชีวิตไปและสมาชิกในวงก็บาดเจ็บสาหัสไม่แพ้กัน โจนาธาน วิจิล นักร้องนำของวงที่อาการดีขึ้นมากแล้วก็ยังคงต้องได้รับยาปฏิชีวนะวันละ 2 ครั้งเพื่อรักษาอาการติดเชื้อที่กระดูกข้อเท้าอยู่ ทางด้านของแซ็ค จอห์นสัน มือกีตาร์ก็ต้องตัดนิ้วเท้าซ้ายทิ้งไปถึงสองนิ้วด้วยกัน และที่หนักที่สุดก็คือ Andrew Tkaczyk มือกลองของวงที่เสียขาขวาไปหนึ่งข้าง แต่เขาก็ยืนยันด้วยกำลังใจเกินร้อยว่าจะต้องหายและกลับมาตีกลองอีกครั้งให้ได้

ทางด้าน Kevin Lyman ผู้จัดงาน Warped Tour ก็ได้มีการประกาศจัดตั้งองค์กรการกุศล Unite the United ขึ้นมาเพื่อจัดการประมูลสินค้าของวงที่ร่วมแสดงในงาน Warped Tour ปีนี้เพื่อระดมทุนช่วยเหลือวง The Ghost Inside อีกด้วย งานประมูลจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

หวังว่าทางวงจะหายทันและพร้อมกลับมาระเบิดความมันให้แฟนเพลงดูกันอีกครั้งนะครับ สู้!

ที่มา – Alternative Press