สำหรับคนที่ติดตามข่าวคราวเกี่ยวกับสุขภาพของสมาชิกวง The Ghost Inside อยู่ก็ต้องบอกว่า ยินดีด้วย กับข่าวนี้ครับ โจนาธาน วิจิล นักร้องนำของวงรักษาอาการติดเชื้อที่กระดูกข้อเท้าหายหมดสิ้นแล้ว

ก็ต้องถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากสำหรับชีวิตเขาเลยทีเดียวครับ เพราะถึงจะรักษาอาการติดเชื้อได้แล้วเขาก็ยังคงต้องเตรียมตัวสำหรับเข้าทำการผ่าตัดเพื่อซ่อมแซมร่างกายที่บอบช้ำจากการประสบอุบัติเหตุบนรถทัวร์ของวงระหว่างออกทัวร์เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วอยู่อีกพักใหญ่ ๆ เลยทีเดียว

นอกจากวิจิลแล้วสมาชิกในวงคนอื่น ๆ ก็กำลังฟื้นฟูร่างกายและจิตใจกันขึ้นมาเรื่อย ๆ ด้วยเช่นกัน ที่แฟนเพลงให้ความสนใจเป็นพิเศษก็คงจะหนีไม่พ้น Andrew Tkaczyk มือกลองของวงที่สูญเสียขาขวาไปจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ แต่ก็กลับมานั่งประจำที่หลังกลองชุดได้เรียบร้อยแล้ว (อีกคนหนึ่งคือแซ็ค จอห์นสัน มือกีตาร์ของวงที่เสียนิ้วเท้าไปหลายนิ้วเพราะเนื้อตาย)

สำหรับวง The Ghost Inside ล่าสุดก็ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Alternative Press Music Awards ในสาขา Most Dedicated Fanbase หรือวงดนตรีที่มีแฟนคลับทุ่มเทใจให้มากที่สุดด้วย เข้าไปโหวตเพื่อให้กำลังใจวงกันได้ที่

ที่มา – Alternative Press