เรื่องใจสู้นี่ต้องยกให้เค้าคนนี้จริง ๆ ครับ Andrew Tkaczyk แห่ง The Ghost Inside เมโลดิกฮาร์ดคอร์จากแอลเอ ที่ถึงสะเสียขาไปหนึ่งข้าง แต่นั่นไม่ได้ทำให้เขาคิดจะเลิกเล่นดนตรีแม้แต่น้อย

หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุบนรถบัสของวงเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิตและสมาชิกในวงตกอยู่ในอาการโคม่ากันไปหลายเดือน ล่าสุด Tkaczyk ก็พาตัวเองกลับมานั่งอยู่หลังกลองชุดเป็นครั้งแรกเรียบร้อยแล้ว ชมคลิปดังกล่าวได้ที่ท้ายข่าวครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

“วันนี้เป็นการตั้งไข่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ของผม ผมนั่งอยู่หลังกลองชุดเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ประสบอุบัติเหตุนั่น และมันก็ให้ความรู้สึกที่มหัศจรรย์มาก ทุก ๆ คำพูดให้กำลังใจและการสนับสนุนจากพวกคุณทำให้ผมมาถึงจุดนี้ได้ ผมอาจจะไม่ได้ตอบข้อความทุกคน แต่ผมอ่านทุกข้อความและคอมเมนต์ที่ส่งกันเข้ามาจากพวกคุณทุกคนแน่นอน ขอบคุณพวกคุณทุกคนมาก ๆ สำหรับการอยู่เคียงข้างกันในการผจญภัยนี้ มันมีความหมายมากเกินกว่าที่ตัวอักษรใด ๆ จะอธิบายได้ และผมคงจะมาถึงจุดนี้ได้หากไม่มีเหล่าครอบครัว The Ghost Inside และเพื่อนพ้องทั้งหลาย รวมถึงสปอนเซอร์ใจดีของเราทั้ง SJC Custom Drums, Zildjian และ Vic Firth พวกคุณเติมเชื้อไฟให้ผมอีกครั้ง เชื่อมือผมได้เลย”

ที่มา – Alternative Press