อัพเดตอาการของสมาชิกวง The Ghost Inside วงเมโลดิกฮาร์ดคอร์จากลอสแองเจลิสกันต่อครับ หลังจากที่พวกเขารอดจากอุบัติเหตุรถทัวร์ระหว่างการออกทัวร์เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วมาได้ ล่าสุด Andrew Tkaczyk มือกลองของวงที่สูญเสียขาไปหนึ่งข้างก็ได้ทำการฝึกเดินกับขาเทียมและไม้เท้าเป็นครั้งแรก ซึ่งก็ตรงกับวันครบรอบ 5 เดือนหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวพอดีครับ

เขาเขียนคำอธิบายไว้ในคลิปวิดีโอบนอินสตาแกรมของตัวเองว่า “วันนี้เป็นวันครบรอบ 5 เดือนนับตั้งแต่อุบัติเหตุครั้งนั้นผ่านมา หลายสัปดาห์ที่ผ่านมาผมอยู่ในขั้นตอนของการหัดเดินโดยใช้ขาเทียม วันนี้เป็นครั้งแรกในการฝึกเดินกับไม้เท้าและไม่ใช้บาร์คู่ในการรองรับ ความรู้สึกของการที่ผมสามารถฟื้นฟูมาจนถึงจุดนี้ได้มันยอดเยี่ยมมาก ๆ ผมใช้เพลงของ Comeback Kid คลอไปด้วย มันเป็นไอเดียที่เยี่ยมใช่มั้ยล่ะ และตอนนี้มันก็ได้เวลาออกไปดูการแข่งเกม 4 ของ Detroit Red Wings คืนนี้ที่ฮ็อกกี้ทาวน์ยูเอสเอแล้วด้วย ไปกันเลยพวก!”

The Ghost Inside ยืนยันแล้วว่าจะร่วมแสดงในเทศกาลดนตรี Warped Tour ปี 2017 ด้วย ดูจากสุขภาพที่ดีวันดีขึ้นแล้วเราคงจะได้เห็นพวกเขากลับมาระเบิดความมันบนเวทีกันอีกครั้งแน่นอนครับ

ที่มา – Lambgoat