อย่างที่ทราบกันว่า The Ghost Inside วงดนตรีเมโลดิกฮาร์ดคอร์ขวัญใจวัยรุ่นจากแคลิฟอร์เนียต้องหยุดการทำงานลงอย่างกระทันหันเนื่องจากประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนระหว่างออกทัวร์เมื่อปลายปี 2015 เป็นเหตุให้สมาชิกในวงต้องบาดเจ็บ-สูญเสียอวัยวะร่างกาย รวมถึงต้องฟื้นฟูด้วยการผ่าตัดอยู่หลายต่อหลายครั้ง (และหายช้าเกินกว่าจะได้ร่วมทัวร์คอนเสิร์ตในเทศกาล Vans Warped Tour ปีนี้) จนหลายคนถอดใจไปแล้วว่าชีวิตนี้คงไม่ได้ดู TGI กลับมาโลดแล่นบนเวทีคอนเสิร์ตกันอีก แต่การอัพเดตผ่านทวิตเตอร์ล่าสุดของวงก็ทำให้แฟนเพลงกลับมามีความหวังขึ้นอีกครั้งครับ

“อัพเดต: มันมีแสงสว่างรออยู๋ที่ปลายอุโมงค์ และครั้งนี้มันเปล่งประกายยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ ที่เคยเป็นมา พวกเรามองเห็นมันได้” คือข้อความล่าสุดที่เกิดขึ้นบนบัญชีทวิตเตอร์ของวง แม้จะไม่ได้เผยออกมาตรง ๆ ว่าทางวงมีแผนกำลังทำอะไรกันอยู่ในอนาคต แต่ข้อความนี้ก็ถือเป็นสัญญาณอันดีให้แฟนเพลงได้ทราบว่าวงดนตรีที่รักวงนี้ยังคงอยู่ แต่จะเป็นเพลงใหม่ การกลับมาออกทัวร์ หรือทำอะไร คงต้องให้อนาคตพาคำตอบมาให้ในเร็ว ๆ นี้ครับ!

หวังว่าจะได้เห็นพวกเขากลับมาออกทัวร์รอบโลกกันอีกครั้ง แฟนเพลงชาวไทยยังรอจะได้ชมคอนเสิร์ตมัน ๆ เหมือนที่เคยเกิดขึ้นที่ The Rock Pub เมื่อหลายปีก่อนอยู่นะครับ Cheers!

[ ที่มา – MetalSucks, Rock Feed ]