หลังจากที่วงต้องหยุดชะงักลงเพราะอุบัติเหตุครั้งใหญ่ระหว่างออกทัวร์เมื่อปลายปี ค.ศ. 2015 ล่าสุด The Ghost Inside วงเมโลดิกฮาร์ดคอร์จากนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ที่หายไปพักฟื้นและรักษาร่างกายที่บาดเจ็บสาหัสก็พร้อมแล้วสำหรับโชว์ครั้งแรกในรอบหลายปี

คัมแบ็กสเตจของ The Ghost Inside จะเกิดขึ้นที่หอประชุม The Shrine ในแอลเอบ้านเกิดของวงในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ เช่นราคาบัตร วงดนตรีที่จะร่วมแสดงในฐานะวงสนับสนุน หรือสินค้าที่ระลึก ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้

https://twitter.com/theghostinside/status/1099005920124825600/

รถบัสของ The Ghost Inside ชนกับรถเทรลเลอร์อีกคันบนทางหลวงระหว่างเดินทางไปยังรัฐแอริโซนา คนขับรถทั้งสองฝ่ายเสียชีวิต และสมาชิกวงทั้งหมดบาดเจ็บสาหัส Andrew Tkaczyk มือกลอง เสียขาไปหนึ่งข้าง Zack Johnson มือกีตาร์เสียนิ้วเท้าไปหลายนิ้ว และ Jonathan Vigil นักร้องนำของวง แม้ไม่เสียอวัยวะใด ๆ ไป แต่เขาต้องเข้ารับการผ่าตัดอยู่หลายครั้งในรอบหลายปีที่ผ่านมา

คาดว่าในเร็ว ๆ นี้ The Ghost Inside น่าจะปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง เพราะก่อนหน้านี้มีการเผยภาพออกมาว่าพวกเขากลับเข้าสตูดิโอไปทำเพลงกันอีกครั้งเรียบร้อยแล้ว

WELCOME BACK BRO!