เดอะ ฟอล ออฟ ทรอย วงดนตรีโพสต์ฮาร์ดคอร์/แมทคอร์จากวอชิงตันกำลังจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งด้วยสมาชิกหลักจากยุคคลาสสิกไลน์อัพ นั่นคือโทมัส อีรัก (กีตาร์/ร้องนำ, ตอนนี้เล่นอยู่กับวงคิโอดอส), แอนดรูว์ ฟอร์สแมน (มือกลอง) และทิม วาร์ด มือเบสที่ออกจากวงไปเมื่อปี 2007 ก่อนจะยุบวงในปี 2010 ด้วยตำแหน่งเบสที่รับช่วงต่อโดยแฟรงก์ อีนี

ทางวงได้ปล่อย statement ออกมาว่า:

“เมื่อเดือนที่แล้วคือครั้งแรกในรอบห้าปีที่เรามารวมตัวเล่นดนตรีด้วยกันอีกครั้งต่อหน้าพวกคุณทุกคน ความประหม่า ความกังวลใจ ความสงสัยในตัวเองที่เรารู้สึกก่อนสัปดาห์นั้นจะมาถึงหายไปหมดทันทีที่เราขึ้นเวที พวกคุณยินดีต้อนรับเรา

พอสุดสัปดาห์นั้นเริ่มขึ้นเราก็ได้เห็นทันทีว่าพวกคุณจริงใจกับเราแค่ไหน พวกคุณเป็นห่วงกันและกัน พวกคุณสร้างเพื่อนใหม่ และพวกคุณปฏิบัติกับเราเหมือนเราไม่เคยหายไปไหน

สุดสัปดาห์นั้นหลังจากจบโชว์ดำเนินต่อไป เราตระหนักได้ทันทีว่าพวกคุณไม่ใช่แฟนเพลงที่ยาวนานอย่างเดียว พวกคุณเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเพี้ยน ๆ นี่ของเรา พวกคุณคือสมาชิกคนที่ 4 ของวง

พอสุดสัปดาห์นั้นจบลง พวกคุณกลับไป และเราคิดถึงพวกคุณ เราคิดถึงพี่ ๆ น้อง ๆ ที่เราได้พบ และที่สำคัญที่สุดคือ เราอยากจะพบพวกคุณให้มากขึ้นอีก

เราก็เลยตัดสินใจว่าพวกเรา เดอะ ฟอล ออฟ ทรอย จะเดินหน้าต่อไปตราบใดที่พวกคุณ, ครอบครัวของพวกเขา, ยังต้องการเราอยู่

เราไม่มีอะไรเลยถ้าขาดคุณ และนี่คือเหตุผลว่าทำไมเราถึงทำสิ่งที่ต่างออกไปในตอนนี้ เราจะเข้าหาคุณโดยตรง ไม่มีคนกลางอีกต่อไป ทั้งหมดเราทำเอง (DIY)

เราจะรับงานเอง บุ๊กกิ่้งโชว์เอง ที่ไหนที่อยากจะดูเรา เราจะทำเพลงกันเอง และเราทำทั้งหมดนี้เพื่อคุณ และมันจะฟรี คิดซะว่าคุณคือค่ายเพลงของเรา คิดซะว่าคุณคือบุ๊กกิ้งเอเจนต์ของพวกเรา เราเล่นในที่ที่คุณต้องการจะเล่น และเราทำเพลงเพื่อคุณ”

[ขออนุญาตตัดช่วงท้ายทิ้งเพราะไม่สำคัญอะไร อ่านเต็ม ๆ ได้ที่ที่มาท้ายข่าว]

“ทิม, โทมัส และแอนดรูว์”

ที่มา – Theprp.com