รถแวนของวง The Faceless วงเทคนิคัลเดธเมทัลจากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ประสบอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในประเทศแคนาดาเพื่อออกทัวร์ใน Summer Slaughter Tour ร่วมกับวง Rings of Saturn, Archspire, Fallujah, Fatality และ Black Crown Initiate

รายงานจาก MetalSucks บอกว่ารถแวนของวงชนเข้ากับกวางมูสระหว่างการขับในตอนกลางคืน ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอยุ่บ่อยครั้งในประเทศแคนาดา ไม่มีใครในวงหรือทีมงานของวงได้รับบาดเจ็บครับ ข่าวนี้รายงานออกมาผ่านอินสตาแกรมของไมเคิล คีน (@keenemachine) มือกีตาร์ของวง ว่า “เพิ่งถ่ายไม่นานหลังจากที่เปลี่ยนรถแล้ว เพราะคนขับของเราแม่งทิ้งเราไป ตอนนี้เราบอกได้แค่ว่ารถแวนของเราชนเข้ากับกวางมูสในประเทศแคนาดา ผมบอกตรง ๆ แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่าทุกคนยังรอดและไม่มีใครบาดเจ็บ”

ทางวงเพิ่งไปโชว์กันในเมืองออตตาวามาเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา และต้องเดินทางไปเล่นกันต่อที่เอ็ดมอนตันในวันที่ 23 นี้ ซึ่งนั่นหมายความว่าพวกเขาจะต้องเดินทางด้วยรถเป็นเวลาถึงสามสิบเก้าชั่วโมงโดยไม่หยุดพัก ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมจากวงจะมารายงานให้ทราบกันต่อไปครับ

คีนมาคอมเมนต์ในภาพที่เขาอัพในอินสตาแกรมเพิ่มเติมภายหลังเล็กน้อยว่า “ไอ้กวางเหี้ย ดีใจที่เห็นมันตาย กูจะแหกกฎความเป็นมังสวิรัติสิบกว่าปีของกูมากินมึงเดี๋ยวนี้แหละ”

พี่จะโหดไปไหนครับ!?

ที่มา – MetalSucks