มีการเปลี่ยนแปลงไลน์อัพเกิดขึ้นภายใน The Faceless ยอดวงเทคนิคัลเดธเมทัลจากนครลอส แองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาอีกครั้งแล้วครับ หลายปีก่อนสมาชิกในวงทุกคนยกเว้น Michael Keene มือกีตาร์ได้ลาออกจากวงไป และปี 2017 ที่ผ่านมา ทางวงก็กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ In Becoming a Ghost ที่มาพร้อมสมาชิกใหม่ยกชุด แต่ไม่นาน ประวัติศาสตร์ก็ซ้ำรอยอีกครั้งเมื่อสมาชิกใหม่ทั้งสามคน อันได้แก่ Justin McKinney มือกีตาร์ริธึม Ken “Corceron” Bergeron นักร้องนำ และ Bryce Butler มือกลอง ออกจากวงทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว

ทั้งสามคนออกแถลงการณ์บนอินเทอร์เน็ตคนละหนึ่งฉบับ โดยไม่ได้ระบุรายละเอียดไว้ว่าสาเหตุของการลาออกจากวงในครั้งนี้คือเรื่องใด แต่หลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ Keene ผู้เป็นเสมือนกระดูกสันหลังของวง เนื่องจากเป็นสมาชิกเก่าเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ และก่อนหน้านี้ก็เคยมีคนลาออกจากวงทั้งหมดจนเหลือแค่เขาเพียงคนเดียวมาแล้ว ก็เป็นเรื่องน่าสนใจและน่าสงสัยในคราวเดียวกันว่ายอดขุนพลกีตาร์สายเทคนิคัลคนนี้มีนิสัยใจคอและสไตล์การทำงานแบบไหนกันแน่ ถึงได้ไม่มีใครทนร่วมงานในวงด้วยได้

ทางด้านวง The Faceless ในนามของ Michael Keene ก็ออกแถลงการณ์เช่นกัน ว่าเขาและผู้จัดการวงได้คุยกันแล้วและตอนนี้กำลังคุยเรื่องช้อตกลงต่าง ๆ กับสมาชิกใหม่อยู่ จะไม่มีการยกเลิกโชว์ใด ๆ ในอนาคตทั้งสิ้น

[ ที่มา – Lambgoat ]