เมื่อไม่นานมานี้มีวงดนตรีเดธคอร์วงหนึ่งจากซีแอตเติล ชื่อว่า I Declare War ได้ออกเสื้อวงลายใหม่ที่ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมของลายและประโยคที่ปรากฎอยู่บนเสื้อกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งส่วนใหญ่ฟีดแบ็คก็ออกมาในแง่ลบอยู่มากพอสมควร

เมื่อเช้าวานนี้ วินเซนต์ เบนเน็ตต์ นักร้องนำวง The Acacia Strain ได้ทวีตรูปภาพเสื้อยืดลายใหม่ของวงตัวเองที่ (อาจจะ) กำลังเตรียมนำมาจำหน่าย ให้กับเจมี แฮงค์ นักร้องนำวง I Declare War ได้ดูแบบจำเพาะเจาะจงว่าเขาต้องเห็นเสื้อลายนี้ให้ได้ โดยไม่มีข้อความใด ๆ ทั้งสิ้น จะมีก็เพียงแต่อีโมติค่อน “;-)” เท่านั้น โดยลายเสื้อที่ทางวงนำมาออกก็เป็นภาพของหญิงสาวคนหนึ่งที่เปิดเสื้อขึ้นแล้วถือถุงขนมบังหน้าอกไว้ ด้านหลังเสื้อก็สกรีนว่า “Forget your tits, show me your snax.” ซึ่งก็แปลว่า ลืมนมคุณไปก่อนเถอะครับ เอาขนมออกมาให้ผมดูหน่อย แน่นอนว่าเสื้อลายนี้ทำออกมาจิกกัด “Fuck your tits, show me your cunt.” ของ I Declare War แน่นอน รับชมภาพเสื้อลายใหม่ของ The Acacia Strain ได้ที่วิดเจ็ตของทวิตเตอร์ที่ท้ายข่าวครับ

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่านี่เป็นเพียงการหยอกกันเล่นขำ ๆ หรือว่ากวนประสาทกันอย่างจริงจังครับ ก็ขออย่าให้เป็นเรื่องเป็นราวกันใหญ่โตเลย (เดาว่าสองคนนี้สนิทกัน?)

ที่มา – Theprp.com

i-declare-war-tee-1-front

i-declare-war-tee-1-back